Chuột Hướng dẫn phân biệt Hamster Campbell và Winter White

Yêu Pet

Sen cấp 4
Bài viết
611
Thích
103
Điểm
38
Best Tư vấn
0
Xu
545
Chủ Top
#1
Phân biệt Hamster Campbell và Winter White


[kad_youtube url=”
]​

– Winter White có khuôn mặt cong, bo tròn nhìn từ 2 mắt xuồng đến mũi, phần râu 2 bên, tạo thành hình bo tròn. Còn Campbell thì thẳng một đường từ 2 bên mắt xuống đến mũi, râu 2 bên, tạo thành hình nhọn.

– Winter White có phần trán rộng hơn, và 2 mắt “phình” ra to hơn.

– Khuôn mặt Campbell cũng ngắn hơn Winter White.

– Bênh cạnh đó, Campbell có phần má (nơi râu mọc ra), nổi bật hơn, giống như có những đốm nổi.
– Cơ thể của Winter White nhìn tròn và giống hình viên đạn. Còn Campbell nhìn kĩ sẽ thấy có nhiều đường cong trên cơ thể ở nhiều vị trí khác nhau.
– Winter White có đuôi và chân ngắn hơn Campbell.
– Campbell có đôi tai lờn hơn, và cong hơn. còn Winter White thì nhìn gióng như đôi tai được chen lấp bởi lông.

– 2 đường viền 2 bên của Campbell có màu kem hoặc màu trắng. Winter White sẽ có đường viền 2 bên cao hơn và được đánh dấu màu xám (trừ khi đang ở trong lớp lông vào mùa đông). Campbell cũng có một dòng, mỏng chạy dọc theo 2 bên giữa các màu sắc cơ thể. Vào mùa đông Winter White sẽ không có biểu hiện này.– Winter White có sọc lưng rộng hơn, và có xu hướng đi lên phía đầu, ngừng lại tại 1 điểm đen trên đầu chúng.

– Winter whites chỉ có 2 màu và 2 kiểu màu lông. 2 màu sắc là agouti và sapphire. 2 kiểu màu lông normal và pearl. Bất kỳ Winter White nào có màu sắc khác hay kiểu lông khác thì đều là con lai (hybrid). Không có Winter White có mắt đỏ (red eyes), hay albino, hoặc màu sắc riêng, càng khong có đốm, mảng màu, domination, mottleds …

– Đặc biệt, Winter White khi chuyển đổi màu lông sẽ làm nhiều lần và theo hướng từ dưới hông bụng lên trên lưng. còn Campbell khi bị “bạc” thì có su hướng từ trên xuống và từ từ chuyển màu.

– Winter White sẽ chuyển lại màu sắc bình thường của chúng, còn Campbell thì không, chúng chuyển đổi luôn khi đã bị “bạc”.

Cách xác định tốt nhất bé hamster của bạn là Winter White hay Campbell, là nhìn vào máu sắc và 2 đường bên hông bụng, thêm đó nữa là khuôn mặt. Nhưng tất cả Winter White ở Việt Nam đã bị lai (hybird), ngay cả Campbell cũng vậy nên đôi khi bạn sẽ thấy những đặc điểm trộn lẫn giữa 2 chủng loại này.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

bomem

Sen cấp 2
Bài viết
68
Thích
8
Điểm
18
Best Tư vấn
0
Xu
57
Pet
dog
#2
Chuột hamster ngày nay đang là thú cưng rất được yêu thích đối với các bạn trẻ tuổi teen tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Với tính cách vui vẻ và thân thiện và sạch sẽ. Kích thước nhỏ xinh chỉ từ 5-18 cm tùy loại. Tham khảo thêm về giá tại đây:https://yeupet.vn/trang/tim-kiem/?key=/chuot-hamster/gia-mua-ban-chuot-hamster/
 

7 thông tin bất ngờ về loài mèo lạ Ragdolls
  • 737
  • 0
Ragdolls là tên một giống mèo với đôi mắt màu xanh dương tuyệt đẹp và bộ bông hai màu tương phản đặc trưng và được mô tả bằng 3 từ: to, đẹp và thân thiện. Với bộ lông mềm mại và hơi dài tương tự như mèo Ba Tư hoặc Angora, cơ thể khá lớn và tính...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới