Đôi điều về pet Rồng Nam Mỹ

NTD animals

Sen cấp 1
Bài viết
10
Thích
2
Điểm
13
Best Tư vấn
0
Xu
0
Chủ Top
#1
Rồng Nam Mỹ là dòng pet được bán nhiều nhất trong các dòng pet bò sát cảnh ở Việt Nam. Cũng giống như các loại thú cưng khác thì giá của Rồng Nam Mỹ không cố định mà nó được thay đổi theo từng loại, từng thời điểm, kích thước, màu sắc, tuổi… Dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn về giá các loại Rồng Nam mỹ đang được nhiều người săn đón nhất hiện nay và những địa chỉ bán Rồng Nam Mỹ giá rẻ, chất lượng, uy tín, có bảo hành.
Giá các loại Rồng Nam Mỹ được bán trên thị trường hiện nay
1. Rồng Nam Mỹ Màu Xanh Lá (Green Iguana)
Đây là một trong những dòng Rồng Nam Mỹ được nhiều người nuôi nhất ở Việt Nam cũng như trên thế giới và giá thành của Rồng Nam Mỹ màu xanh lá này cũng rẻ nhất trong số các loại Rồng Nam Mỹ.

Hình ảnh chú Rồng Nam Mỹ Green Iguana baby giá 700k
Trên thị trường thì giá của một con Rồng Nam Mỹ màu xanh trung bình từ 700k – 1tr đồng đối với rồng baby kích thước từ 15 – 30cm. Còn đối với con trưởng thành thì giá từ 2 – 5 triệu (tùy vào màu sắc của da và các yếu tố khác nữa để định giá).

2. Rồng Nam Mỹ Màu Đỏ (Red iguana)
Rồng nam mỹ có giá bao nhiêu tiền phụ thuộc chính vào màu sắc và kích thước
Màu sắc chính của dòng rồng này đó là màu đỏ, màu hồng hoặc màu cam ở toàn thân cực kỳ thu hút nhiều người.Những người lựa chọn nuôi Rồng Nam Mỹ màu đỏ thường là người có cá tính, sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm, nhiệt huyết. Quan niệm rằng khi nuôi rồng nam mỹ màu đỏ hay màu hồng thì cuộc sống sẽ tràn đầy màu hồng.

Cùng giống như các dòng rồng nam mỹ khác thì giá của một chú rồng nam mỹ màu đỏ sẽ được định giá theo yếu tố chiều dài, trọng lượng cơ thể, sắc tố da (đặc biệt là sắc tố da dưới ánh nắng mặt trời).

Giá của một chú rồng nam mỹ red iguana kích thướng 15 – 20 cm khoảng 1tr – 2tr đồng đó là với những chú rồng không tật lỗi gai, vảy, móng màu sắc đẹp. Đối với chú rồng trưởng thành thì giá sẽ cao hơn từ 5 – 8tr một con kích thước sẽ khoảng 40 – 80cm.

3. Rồng Nam Mỹ Blue Iguana


Blue Iguana có màu xanh dương trên toàn cơ thể kể cả vảy và gai rất đẹp nên được nhiều tay chơi rồng nam mỹ săn lùng nhưng Blue Iguana không được nhiều người nuôi bởi mức độ khan hiếm của dòng này cũng như giá thành cao hơn 2 dòng Red, Green Các cơ sở bán bò sát cảnh ở Việt Nam cũng rất hiếm địa chỉ có dòng Blue Iguana này để bán.

Thông thường người mua muốn mua Blue Iguana thường phải đặt hàng trước 1,2 tháng ở các shop bán bò sát cảnh. Giá của một con rồng nam mỹ baby Blue iguana giao động từ 4tr – 7tr một bé kích thước từ 15 – 30cm. Còn với những chú rồng trưởng thành giá từ 7tr – 10tr một con kích thước từ 40cm trở lên.

4. Rồng Nam Mỹ Bạch Tạng Vàng – Albino iguana
Ở Việt Nam rất ít shop bán rồng nam mỹ có rồng bạch tạng vàng để bán
Đây là loại rồng cực hiếm trên thế giới được nhiều người nuôi rồng săn lùng nhưng không phải ai cũng dễ dàng sở hữu được một chú rồng nay bởi nó là sản phẩm của một quá trình lai tạo, đột biến gen mới có được một chú rồng nam mỹ màu vàng. Chính vì mức độ khan hiếm cao như vậy mà giá của một con rồng nam mỹ con mới nở Bạch Tạng Vàng – Albino iguana có giá từ 25 – 30tr với kích thước từ 15 – 30cm còn những chú rồng có kích thước trên 30cm sẽ có giá từ 40 – 100tr một con tùy vào kích thước, màu sắc, cân nặng, độ tuổi.

Trên đây là những thông tin về giá của Rồng Nam Mỹ trên thị trường Việt Nam với các màu sắc được bán nhiều nhất. Giá của mỗi con rồng nam mỹ sẽ phụ thuộc chính vào màu sắc, kích thước, độ tuổi, cân nặng và mức độ dị (đặc biệt) của từng con rồng để được định giá. Nếu như bạn đã say mê với các chú rồng nam mỹ thì hay cân nhắc điều kiện kinh tế của mình để lựa chọn mua dòng rồng nam mỹ phù hợp.
Theo quan niệm của những người nuôi rồng nam mỹ thì khi nuôi một chú rồng nam mỹ trong nhà sống khỏe mạnh thì gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi.
 

7 thông tin bất ngờ về loài mèo lạ Ragdolls
  • 5,732
  • 0
Ragdolls là tên một giống mèo với đôi mắt màu xanh dương tuyệt đẹp và bộ bông hai màu tương phản đặc trưng và được mô tả bằng 3 từ: to, đẹp và thân thiện. Với bộ lông mềm mại và hơi dài tương tự như mèo Ba Tư hoặc Angora, cơ thể khá lớn và tính...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới