Loài mèo mang khuôn mặt của sói và hành động như chó

Photaigau12

Sen cấp 3
Mod
Bài viết
207
Thích
9
Điểm
28
Best Tư vấn
0
Xu
8
Pet
Pug
Chủ Top
#1
Loài mèo Lykoi khác biệt với những loài mèo khác không chỉ bởi bộ lông đặc biệt mà còn bởi tính cách như họ nhà chó của mình.
Trước sự phát triển của công nghệ lai ghép thì sự ra đời của một giống động vật mới không còn là điều xa tầm với của con người. Mới đây, các nhà khoa học lai giống ở bang Tennessee, Mỹ đã thành công khi lai ghép ra một giống mèo đặc biệt có ngoại hình giống sói và hành động như thể mình là loài chó.


Loài mèo đặc biệt có tên gọi Lykoi.

Được biết, giống mèo mới này có tên gọi là Lykoi. Mèo Lykoi là kết quả của sự đột biến gen ở loài mèo Mỹ lông ngắn. Chính sự đột biến có chủ đích này đã ngăn không cho mèo Lykoi phát triển lông như bình thường mà bị ức chế lại, khiến khu vực quanh mắt, mũi, mõm và tai chúng đều không có lông. Phần lông còn lại trên cơ thể mèo Lykoi cũng phát triển giống như loài sói.

Không chỉ sở hữu ngoại hình giống họ nhà chó mà mèo Lykoi còn sở hữu tính cách của loài chó săn thực thụ. Chúng thích đi thám thính xung quanh, thích gây sự chú ý với người lạ nhưng lại rất thân thiện và dễ gần.


Chúng sở hữu khả năng săn mồi nhanh nhạy giống như loài sói.

Với khả năng săn mồi như loài chó sói, mèo Lykoi luôn bám sát và vồ vào bất cứ thứ gì mà chúng cho là con mồi của mình. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt với chó sói, mèo Lykoi lại rất thân thiện, thích đùa nghịch và trung thành với chủ nhân của mình.


Mèo Lykoi rất thân thiện và dễ gần.

Nhà lai giống Johnny Gobble cho biết, toàn bộ quá trình lai tạp này đều là tự nhiên và không có sự can thiệp của con người. Những chú mèo được lai giống đều phải đảm bảo có sức khỏe ổn định trước đó.
Nguồn Kenh14
 

7 thông tin bất ngờ về loài mèo lạ Ragdolls
  • 296
  • 0
Ragdolls là tên một giống mèo với đôi mắt màu xanh dương tuyệt đẹp và bộ bông hai màu tương phản đặc trưng và được mô tả bằng 3 từ: to, đẹp và thân thiện. Với bộ lông mềm mại và hơi dài tương tự như mèo Ba Tư hoặc Angora, cơ thể khá lớn và tính...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới