Bạn đã biết những chú mèo nhà bạn ăn những loại thức ăn nào chưa?

hiennguyen1308

Sen cấp 1
Mod
Bài viết
31
Thích
24
Điểm
28
Best Tư vấn
0
Xu
1
Pet
Chó
Chủ Top
#1
Những bé mèo có rất nhiều loại thức ăn. Tuy nhiên, các dòng thức ăn này sẽ được xếp vào các dòng thức ăn sau
Thức ăn ướt
Những sản phẩm thức ăn ướt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các “sen” khi nhắc đến các thức ăn dinh dưỡng cho mèo. Thức ăn ướt là những loại thức ăn đã được chế biến phù hợp với chế độ dinh dưỡng của mèo. Hàm lượng các chất trong thức ăn ướt cũng được gia giảm để các bạn mèo có thể hấp thụ đầy đủ mà không sợ thừa chất, béo phì.

Ngoài ra, thức ăn ướt còn có lợi thế hơn vì chứa nhiều nước hơn thức ăn khô. Điều này sẽ giúp mèo giảm nguy cơ bị các bệnh về thận.

Thức ăn khô
Loại thức ăn dinh dưỡng cho mèo khác là thức ăn khô. Đây là loại thức ăn phổ biến nhất, nhiều người chọn cho mèo nhất. Thức ăn khô cho mèo được làm từ thịt, cá, nội tạng được chế biến và đóng gói.

Các loại thức ăn khô, cũng giống thức ăn ướt, đã được chế biến từ các thành phần giàu đạm, béo. Các chất này sẽ đảm bảo nguồn năng lượng cho mèo lớn khoẻ. Hơn nữa, các vitamin, khoáng chất cũng có trong các sản phẩm thức ăn khô.

Chú ý nếu chọn thức ăn khô cho mèo thì bạn cần bổ sung thêm nước cho chúng. Vì trong thức ăn khô lượng nước chỉ chiếm 10%, sẽ không đủ cung cấp cho “boss”.

Thức ăn tươi
Ngoài thức ăn ướt thì bạn vẫn có thể chọn những loại thức ăn tươi cho mèo. Thức ăn tươi thậm chí còn cung cấp nhiều chất hơn cả các loại thức ăn đóng sẵn. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ của loại thức ăn này.


Thức ăn dinh dưỡng cho mèo được nhiều “sen” chọn cho mèo nhà mình là những loại thịt bò, thịt lợn, cá, những thực phẩm giàu chất đạm. Bên cạnh đó, những loại rau củ, phô mai,… cũng nên được bổ sung cho mèo để thúc đẩy sự phát triển của các bạn mèo. Các "sen" cũng cần chú ý những thực phẩm mèo không ăn được để các "boss" không bị ngộ độc.

Không khó để mua các sản phẩm thức ăn cho bé mèo đâu ạ!! hãy liên hệ 034.88.33.666 để được tư vấn các sản phẩm cho chó mèo phù hợp nhất nhé!!
 

Chó Thiên thần và ác quỷ của aiai
  • 241
  • 1
Có rất nhiều câu chuyện về thú cưng mà các chủ nhân thường chia sẻ về quá trình sinh trưởng, phát triển của chúng từ khi bé đến khi trưởng thành. Câu chuyện của aiai cũng khiến nhiều người có cái nhìn khác đi về chó và sự bất ngờ chúng giành cho...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới