4 thú cưng kỳ lạ không thể tin nổi trên thế giới

  • Người khởi tạo Farmer
  • 0
  • 366

Farmer

Sen cấp 3
Mod
Bài viết
239
Thích
106
Điểm
63
Best Tư vấn
5
Xu
74
Chủ Top
#1
Thay vì nuôi những con vật quen thuộc như chó, mèo... không ít người lại gắn bó với những con thú mà chỉ nghe tới tên thôi, người yếu bóng vía đã giật mình khiếp đảm

1. Nuôi 200.000 con gián
Cậu sinh viên Kyle Kandilian (20 tuổi) sống tại thành phố Dearborn, bang Michigan, Mỹ đang nuôi khoảng 200.000 con gián trong nhà.


Kyle Kandilian với sở thích nuôi gián

Sở thích kỳ quặc của Kandilian bắt dầu hình thành kể từ khi anh nhìn thấy gián gió Madagascar trong một buổi triển lãm ở Trường Đại học Detroit Mercy.
Không chỉ nuôi gián như một thú cưng , Kandilian còn biến sở thích của mình thành lợi nhuận. Với mỗi con gián tê giác, chàng sinh viên này có thể bán được khoảng 150 - 200 USD.

Kandilian tự hào khoe những thú cưng đặc biệt của mình

2. Nuôi giun dài 2m

Một cô gái ở Nam Mỹ đã nuôi một con giun dài hơn 2m làm thú cưng. Cô cho nó ngủ và tắm cùng mình và chăm sóc rất chu đáo.

Mới đây, cô gái đã chia sẻ những bức ảnh chụp cùng con giun khổng lồ lên mạng khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc. Một số người cho rằng cô thật dũng cảm. Tuy nhiên, đa số cư dân mạng tỏ ra lo lắng việc cô gái nuôi giun trong nhà sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe.Cô gái cho giun ngủ và tắm cùng mình

3. Nuôi sư tử

Bà Anna Studer sống ở thành phố Tell, bang Indiana, Mỹ đã chăm sóc một con sư tử như con đẻ của mình. Bà đặt tên cho nó là Shahzarah có nghĩa là "nữ hoàng của các nữ hoàng".Không phải ai cũng đủ dũng cảm như bà Anna

4. Nuôi chuột lang nặng 51 kg

Cặp vợ chồng người Mỹ Melanie - Richard đã nuôi một chú chuột lang nặng 51 kg và coi chú như một thành viên trong gia đình.

Chuột lang Nam Mỹ là loài gặm nhấm lớn nhất thế giới. Chúng có thể đạt được trọng lượng tối đa lên tới 90kg và có thể sống được cả trên cạn lẫn dưới nước.

Để phục vụ cho Gary, vợ chồng Melanie đã xây hẳn một bể bơi khá to trong sân và làm hẳn một chỗ riêng cho nó trên ghế sofa.
Cặp vợ chồng này coi chú chuột lang như một thành viên trong gia đình


Chú chuột lang đang được vui chơi trong bể bơi sau nhà

Theo 24h
 

7 thông tin bất ngờ về loài mèo lạ Ragdolls
  • 3,971
  • 0
Ragdolls là tên một giống mèo với đôi mắt màu xanh dương tuyệt đẹp và bộ bông hai màu tương phản đặc trưng và được mô tả bằng 3 từ: to, đẹp và thân thiện. Với bộ lông mềm mại và hơi dài tương tự như mèo Ba Tư hoặc Angora, cơ thể khá lớn và tính...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới