Becgie Cuộc trình diễn của những chú chó Becgie Đức - GSD - tại Thái Nguyên (19-05-2019)

Nhâm Tuất TV

Sen cấp 2
Bài viết
67
Thích
6
Điểm
18
Best Tư vấn
0
Xu
323
Pet
chó cảnh
Chủ Top
#1
Mình hân hạnh được tham gia "Cuộc thi trình diễn của Giống chó chăn cừu Đức" - tổ chức tại Thành phố Thái Nguyên ngày 19-05-2019.
Rất vui được gửi đến các bạn Video về cuộc thi này. Cuộc thi được tổ chức bởi CLB những người Việt Nam nuôi giống chó chăn cừu Đức (tên viết tắt là VNSV) đứng ra tổ chức.
Giống chó chăn cừu Đức còn được gọi bằng chó Béc Giê Đức hay chó GSD. Là 1 giống chó đẹp, to khỏe và thông minh. Chúng rất nổi tiếng trên toàn thế giới và được người Việt Nam nuôi từ nhiều năm nay.


Phần 1 của Cuộc thi:

Phần 2 của Cuộc thi:

Mình rất hân hạnh được đồng hành với 4Rum Yeupet.vn để mang đến cho các bạn những Video hay về những người bạn 4 chân này.

Kênh NhamTuatTV sẽ còn rất nhiều video hay, vui, thú vị về "Thú nuôi chó tại Việt Nam", kính mời các bạn đón xem tại Link này: https://www.youtube.com/channel/UC7nv_Ea8v8GiT8-CmCvua0w/videos?view_as=public
Các bạn hãy Ủng hộ kênh mình bằng cách: Bấm ĐĂNG KÝ, Like và Góp ý cho kênh mình để ngày càng phát triển nhé. Xin cảm ơn tất cả các bạn.


FB: https://www.facebook.com/NhamTuatTV
 
Nguồn
Kênh Youtube: TVT Truong - NhamTuatTV
Sửa lần cuối:

Du học New Zealand và mang theo thú cưng cần lưu ý gì?
  • 43
  • 0
Đưa thú cưng đi theo ra nước ngoài có dễ không, thủ tục như thế nào? Có nhiều bạn đang thắc mắc về những quy định liên quan tới vấn đề mang thú cưng theo khi đi du học New Zealand. Họ mong muốn có một người bạn đồng hành cùng đi với mình tới vùng...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới