Dorberman Hiện tượng chó bị Sốc nhiệt trong mùa Hè rực rỡ và Cuộc trò chuyện với chủ trại chó Doberman nổi tiếng.

Nhâm Tuất TV

Sen cấp 1
Bài viết
41
Thích
6
Điểm
18
Best Tư vấn
0
Xu
202
Pet
chó cảnh
Chủ Top
#1
Mùa hè năm nay quá rực rỡ và khắc nghiệt.
Hôm nay NhamTuatTV lại đến chơi với 1 người bạn đã quen biết từ lâu. Người bạn này có 1 trại chó Doberman nổi tiếng và có kinh nghiệm nuôi chó gần 10 năm nay.
Qu buổi gặp gỡ này, bọn mình có trò chuyện về " Hiện tượng chó bị Sốc nhiệt". Thông tin không mới với những anh chị em nuôi chó lâu năm nhưng sẽ bổ ích cho những bạn mới nuôi Cún, các bạn cùng xem nhé !!!
Mình rất hân hạnh được đồng hành với 4Rum Yeupet.vn để mang đến cho các bạn những Video hay về những người bạn 4 chân này.

Kênh NhamTuatTV sẽ còn rất nhiều video hay, vui, thú vị về "Thú nuôi chó tại Việt Nam", kính mời các bạn đón xem tại Link này:https://www.youtube.com/channel/UC7nv_Ea8v8GiT8-CmCvua0w/videos?view_as=public
Các bạn hãy Ủng hộ kênh mình bằng cách: Bấm ĐĂNG KÝ, Like và Góp ý cho kênh mình để ngày càng phát triển nhé. Xin cảm ơn tất cả các bạn.


FB: https://www.facebook.com/NhamTuatTV
 
Nguồn
Kênh Youtube: NhamTuatTV

Chó Thiên thần và ác quỷ của aiai
  • 241
  • 1
Có rất nhiều câu chuyện về thú cưng mà các chủ nhân thường chia sẻ về quá trình sinh trưởng, phát triển của chúng từ khi bé đến khi trưởng thành. Câu chuyện của aiai cũng khiến nhiều người có cái nhìn khác đi về chó và sự bất ngờ chúng giành cho...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới