Mèo Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Mèo Con Từ Sơ Sinh

tiemnhapets

Sen cấp 1
Bài viết
40
Thích
0
Điểm
0
Best Tư vấn
0
Xu
0
Pet
Mèo Anh
Chủ Top
#1
Chế độ dinh dưỡng cho mèo con từ giai đoạn sơ sinh, 1 tháng tuổi tới 2 tháng tuổi mà các sen nên biết để cho mèo con của bạn có một chế độ dinh dưỡng cân bằng, hiệu quả nhất cho bé mèo nhà bạn.
Mèo con nên ăn gì để đảm bảo lượng dinh dưỡng hấp thu vừa đủ? Cần bao nhiêu lượng thức ăn để chúng có thể phát triển toàn diện và lớn lên một cách khỏe mạnh? Khi bắt đầu nuôi mèo con, bạn nên tập cho chúng quen dần với thức ăn trong từng giai đoạn để luôn phát triển khỏe mạnh. Vậy mèo con nên ăn gì theo từng độ tuổi? Mèo con mới sinh đến 1 tháng tuổi sau đó là 2 tháng tuổi cần ăn gì để phát triển xương, ăn gì giúp cho mèo con cứng cáp hơn? Bé mèo từ 3 mốc độ tuổi này cần và nên nạp các dưỡng chất nào? Hãy cùng “Tiệm nhà Pets” tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Đối với một bé mèo sơ sinh thì sữa mẹ chính là sự lựa chọn tốt nhất. Sữa của mèo mẹ có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết mà mèo con có thể hấp thụ được. Khi mới sinh, các bé mèo con cũng sẽ theo bản năng mà tìm đến vú mẹ để bú. Trong khoảng 24 đến 48 giờ đầu tiên, cơ thể mèo mẹ tiết ra sữa non – đây là dòng sữa giàu dinh dưỡng nhất. Đặc biệt trong sữa non có chứa cả kháng thể giúp mèo con phát triển hệ miễn dịch, giúp chúng tránh được một số bệnh. Hơn nữa, việc gần gũi mèo mẹ một cách tự nhiên cũng giúp các bé mèo con lớn nhanh hơn.
Nếu mèo mẹ không có sữa thì bạn phải chọn sữa non dành cho mèo mới sinh từ 3 ngày tuổi (AG- Science, Coco Kat ( milk replacer)
 

Có thể bạn quan tâm


7 thông tin bất ngờ về loài mèo lạ Ragdolls
  • 5,350
  • 0
Ragdolls là tên một giống mèo với đôi mắt màu xanh dương tuyệt đẹp và bộ bông hai màu tương phản đặc trưng và được mô tả bằng 3 từ: to, đẹp và thân thiện. Với bộ lông mềm mại và hơi dài tương tự như mèo Ba Tư hoặc Angora, cơ thể khá lớn và tính...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới