Mèo Khói thuốc lá không chỉ đến từ việc hút thuốc trực tiếp

map4vapevietnam

Sen cấp 1
Bài viết
17
Thích
0
Điểm
0
Best Tư vấn
0
Xu
0
Pet
chó
Chủ Top
#1
  1. Mối nguy hiểm từ nhiều nguồn: Khói thuốc lá không chỉ đến từ việc hút thuốc trực tiếp mà còn từ khói thuốc lá môi trường, còn gọi là khói thuốc lá bên ngoài. Trẻ em có thể tiếp xúc với khói này từ người khác hút thuốc lá hoặc từ môi trường ô nhiễm.
  2. Mối nguy hiểm từ vật dụng hút thuốc: Ngoài việc hít phải khói thuốc lá, trẻ em cũng có thể tự cầm và chơi với vật dụng hút thuốc lá như điếu, bật lửa, hoặc gói thuốc lá, dẫn đến nguy cơ chính là nuốt phải hoặc tự hít phải thuốc.
Tóm lại, tiếp xúc với thuốc lá và khói thuốc lá có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và phát triển của trẻ nhỏ. Để bảo vệ sức khỏe của trẻ, cần phải hạn chế hoặc loại bỏ hoàn toàn tiếp xúc với thuốc lá và khói thuốc lá trong môi trường sống và xã hội của trẻ.Xem thêm các sản phẩm cai thu,ốc lá tại Va.pe Việt Nam LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269:
Tinh Dầu SaltnicShop Va.pe Quận 3Tinh Dầu Po,d 50ni
 

Có thể bạn quan tâm


7 thông tin bất ngờ về loài mèo lạ Ragdolls
  • 5,890
  • 0
Ragdolls là tên một giống mèo với đôi mắt màu xanh dương tuyệt đẹp và bộ bông hai màu tương phản đặc trưng và được mô tả bằng 3 từ: to, đẹp và thân thiện. Với bộ lông mềm mại và hơi dài tương tự như mèo Ba Tư hoặc Angora, cơ thể khá lớn và tính...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới