Chó Hút Thuốc Lá Và Sự Mất Cân Bằng Sinh Thái

Bài viết
13
Thích
0
Điểm
20
Best Tư vấn
0
Xu
0
Pet
chó
Chủ Top
#1
Quá trình chế biến công nghiệp và hút thuốc lá làm tăng thêm một lượng lớn các chất ô nhiễm không khí vào bầu khí quyển. Khói thuốc gây ô nhiễm không khí trực tiếp và quá trình sản xuất thải ra các chất gây ô nhiễm không khí theo nhiều cách. Nó bắt đầu ngay trong các trang trại thuốc lá, nơi các máy móc được sử dụng thải ra khí nhà kính từ nhiên liệu hóa thạch được đốt cháy để tạo ra năng lượng.
Tìm hiểu về các sản phẩm hỗ trợ ngừng hút thuốc lá tại VnVapePod https://vnvapepod.com/blogs/news/thuong-hieu-lve-vapor-ket-hop-tan-tien-cua-moi-thoi-dai
Toàn bộ quá trình nuôi trồng, chữa bệnh và vận chuyển thuốc lá cần sử dụng một lượng lớn hóa chất và các nguyên liệu độc hại khác. Đồng thời, quá trình sản xuất tạo ra một lượng lớn chất thải như thuốc trừ sâu và phân bón hóa học có hại.
Một trong những chất được sử dụng thường xuyên trong quá trình sản xuất được biết đến là Aldicarb. Nó rất độc đối với con người, thực vật và động vật và có thể ngấm vào đường nước và làm nhiễm độc đất trong vài năm.
Các chất thải độc hại khác được tạo ra từ quá trình sản xuất thuốc lá bao gồm dithane DF, imidacloprid, 1, 3 - dichloropropene, chlorpyrifos và methyl bromide, có thể gây hại cho thực vật, con người và động vật. Ngay từ năm 1995, người ta đã báo cáo rằng gần 2300 triệu kg chất thải sản xuất được tạo ra từ quá trình sản xuất thuốc lá hàng năm, bao gồm thêm 209 kg chất thải hóa học.
gioithieu_vnvapepod_01_phone_0971.829.269_aa64ec102d7349499b9e20946c609896_large.jpg

Các đám cháy đốt củi hoặc các lò nung đặc biệt cũng được yêu cầu trong quá trình đóng rắn, giải phóng các hóa chất độc hại vào bầu khí quyển. Vận chuyển và vận chuyển để chế biến công nghiệp và đến các thị trường tiêu dùng trên toàn thế giới làm tăng thêm dấu vết môi trường do khí thải nhà kính.
Điểm số cao của thuốc trừ sâu, phân bón và các hóa chất khác được sử dụng trong việc trồng thuốc lá sẽ tạo ra một lượng lớn các chất ô nhiễm nguy hại cho đất. Những chất hóa học này tích tụ và cuối cùng cản trở độ phì nhiêu của đất và làm cho đất không thích hợp để trồng bất kỳ loại cây trồng nào khác.
Nghiên cứu thiết bị giúp bỏ thuốc lá tại VnVapePod https://vnvapepod.com/blogs/news/review-cs25-cs8000-puffs-manh-so-tao-khoi
Mặt khác, hầu hết các thành phần có trong tàn thuốc không thể phân hủy và mất nhiều năm để phân hủy.
Các bộ lọc được làm bằng axetat xenluloza, có nguồn gốc từ nhựa, có thể phân hủy quang học - có thể bị phân hủy bởi tia UV, nhưng vẫn phải mất một thời gian dài để phân hủy. Theo ước tính của các nhà nghiên cứu, các thành phần trong bộ lọc sẽ tồn tại trong đất trong một thời gian dài, lên đến 10 năm.
 

Có thể bạn quan tâm


7 thông tin bất ngờ về loài mèo lạ Ragdolls
  • 6,013
  • 0
Ragdolls là tên một giống mèo với đôi mắt màu xanh dương tuyệt đẹp và bộ bông hai màu tương phản đặc trưng và được mô tả bằng 3 từ: to, đẹp và thân thiện. Với bộ lông mềm mại và hơi dài tương tự như mèo Ba Tư hoặc Angora, cơ thể khá lớn và tính...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới