Địa chỉ mua bán chó Lạp Xưởng (chó Dachshund) tại Hà Nội

  • Người khởi tạo Yêu Pet
  • 3
  • 4,038

Yêu Pet

Sen cấp 4
Bài viết
611
Thích
103
Điểm
38
Best Tư vấn
0
Xu
545
Chủ Top
#1
Chó Lạp Xưởng (hay chó Dachshund) được nuôi ở Việt Nam từ năm 2007. Kể từ năm 2010, chó Lạp Xưởng đã được nuôi rất phổ biến và được nhân giống rộng rãi ở Việt Nam. Do thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam, lại mắn đẻ, dễ nuôi nên số lượng chó Lạp Xưởng cũng tăng lên nhanh chóng, theo đó giá cũng giảm chỉ còn 1/3 so với thời kỳ sốt giá ban đầu. Bài viết này sẽ chia sẻ giá chó Lạp Xưởng thuần chủng ở Việt Nam

Giá chó Lạp Xưởng thuần chủng ở Việt Nam hiện nayGiá chó Lạp Xưởng ở Việt Nam hiện đang ở mức rất hợp lý, hầu hết chỉ khoảng 3 – 4 triệu / em thuần chủng, đẹp và khỏe mạnh. Giá tầm 2 – 3 triệu cũng có, tuy nhiên khá ít, bạn cũng nên cẩn thận với những em Lạp Xưởng giá quá rẻ như vậy. Những em Lạp Xưởng mức giá dưới 4 triệu thường là chó sinh tại Việt Nam, không có giấy tờ tuy nhiên phải khỏe mạnh, nhanh nhẹn, mập mạp. Những em Lạp Xưởng chậm chạp trông hơi ốm chút thể được bán với giá dưới 2 triệu, nhưng bạn không nên tham rẻ làm gì kẻo rẻ hóa đắt, tiền chữa trị cho em có thể còn hơn giá 1 em khỏe mạnh.

Giá cao hơn có thể kể đến chó Dachshund nhập từ Thái, loại này cũng khá nhiều, giá không quá cao mà lại cực kỳ chất lượng. Chó nhập Thái nên được nhập từ các trại chó lớn, chó tại các trại này thường có giấy tờ đầy đủ, được chăm sóc tốt nên chất lượng đảm bảo. Giá chó Lạp Xưởng nhập thái thường dao động từ 6 – 9 triệu.Giá cao hơn nữa có chó nhập từ châu Âu, Mỹ, Nga, Hàn Quốc,… Những em này thì giá cao hơn nhiều, phải ít nhất 15 triệu / em. Những em đẹp, gia phả khủng, dòng dõi “trâm anh thế phiệt” phải có giá trên 25 triệu. Những em chó Lạp Xưởng cao cấp này thường được các trại chó, cửa hàng lớn nhập về để nhân giống, hoặc nhập theo order của khách hàng.

Địa chỉ bán chó Lạp Xưởng ở Hà Nội

1. Tùng Lộc Pet

Tùng Lộc Pet là cửa hàng chó cảnh uy tín ở Hà Nội. Hiện Tùng Lộc Pet có bán rất nhiều giống chó cảnh nổi tiếng, Poodle, phốc, lạp xưởng là những giống chó được bán nhiều nhất tại đây. Chó tại Tùng Lộng Pet luôn được tẩy giun, sổ lãi, tiêm phòng đầy đủ trước khi giao cho khách. Ngoài bán chó lạp xưởng thuần chủng, Tùng Lộc pet cũng cung cấp dịch vụ phối giống chó lạp xưởng theo yêu cầu, bao đậu bao đỡ đầy đủ.

Bạn có thể ghé thăm Tùng Lộc Pet tại 192/199 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội hoặc tham khảo thêm thông tin tại Facebook https://www.facebook.com/Tung.Loc/2. Cửa hàng chó cảnh Anh Sơn

Cửa hàng Anh Sơn là chuyên gia phối giống các giống chó Poodle, phốc sóc, chihuahua và Lạp xưởng thuần chủng. Cửa hàng chủ yếu cung cấp dịch vụ phối giống, với những em đực giống chất lượng, khỏe mạnh, đẹp trai, khoai to. Cửa hàng Anh Sơn cũng có bán cả chó Lạp Xưởng con, tuy nhiên số lượng không nhiều. ghé thăm địa chỉ 94 ngõ Thổ Quan – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội.

3. Shop chó cảnh Số 1A5 Phố Cù Chính Lan – Ngã Tư Sở

Đây thực chất không phải 1 cửa hàng chó cảnh mà là một gia đình nuôi chó, rồi tự nhân giống và bán chó con. Hiện shop có bán một số loại chó như Lab, Bulldog, Lạp Xưởng, Xoáy Thái,… Xung quanh shop này cũng có một vài nhà bán chó khác. Chó tại đây đều là chó nhà đẻ, tiêm phòng, sổ giun đầy đủ, có bảo hành. Bạn có thể ghé thăm địa chỉ như trên.
Nguồn: PetCanh
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

7 thông tin bất ngờ về loài mèo lạ Ragdolls
  • 5,957
  • 0
Ragdolls là tên một giống mèo với đôi mắt màu xanh dương tuyệt đẹp và bộ bông hai màu tương phản đặc trưng và được mô tả bằng 3 từ: to, đẹp và thân thiện. Với bộ lông mềm mại và hơi dài tương tự như mèo Ba Tư hoặc Angora, cơ thể khá lớn và tính...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới