Chó Các giống chó cảnh quý hiếm và khó mua nhất hiện nay

  • Người khởi tạo hoaipet
  • 0
  • 111

hoaipet

Bạn mới
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
0
Best Tư vấn
0
Xu
0
Pet
Chó, Mèo
Chủ Top
#1
Cùng tìm hiểu các giống chó quý hiếm nhất trên thế giới hiện nay mà dù có tiền, bạn cũng khó lòng mà mua được!
Chó Löwchen
Xuất hiện đầu tiên trong danh sách này là Löwchen, giống chó được đồn đoán là quý hiếm bậc nhất toàn cầu chỉ sở hữu vài trăm cá thể và cũng chính điều này đã góp phần khiến trị giá của giống chó này khôn xiết đắt đỏ. Giá bán hiện tại của giống chó này là 3000 đô la Mỹ cho 1 con.
giong-cho-quy-hiem-nhat-the-gioi-lowchen.jpg

Chó Löwchen có nét đặt trưng là sở hữu bộ lông mềm mịn và chiếc bờm rất độc đáo. Đây là loài chó rất thông minh, lanh lợi và thân thiện với con người.
Bên cạnh ấy, giống chó này còn được biết tới là hơi mạnh mẽ và liều lĩnh. Chúng mang khả năng canh gác, bảo vệ tốt và thường sủa rất lớn nếu như có ai xâm phạm đến lãnh thổ của chúng.
Chó Saluki
Saluki hay còn gọi là Sloughi, là 1 trong các giống chó được con người thuần hóa sớm nhất trong lịch sử khi chúng xuất hiện trong bức vẽ lăng mộ của người Ai Cập khoảng 2100 năm trước Công Nguyên.
Trước đây, Saluki được con người nuôi dưỡng và huấn luyện để dùng trong công tác đi săn những loài động vật như thỏ hay linh dương nhờ sở hữu tốc độ chạy cực nhanh và những cú cắn với lực siêu mạnh.
cho-saluki.jpg

Giống chó này có ngoại hình cao, thanh mãnh và gây ấn tượng với mẫu đuôi dài, mềm mượt. Chó Saluki sở hữu đặc tính thông minh và mang tính cách thức hoạt động độc lập, chúng rất cảnh giác mang người lạ nhưng ko hung hãn hay sủa bậy.
Sau khi chiến tranh thế giới thứ 2 chấm dứt thì giống chó này cũng dần dần trở thành biến mất và được biết đến là một trong những giống chó quý hiếm nhất trên thế giới hiện nay.
Giống chó Pharaoh
Pharaoh là giống chó cổ xưa có nguồn gốc xuất xứ từ Ai Cập và thường được các vị vua Pharaoh sử dụng trong các cuộc đi săn bắn và bảo vệ.
Giống chó này sở hữu đặc tính là rất thông minh, duyên dáng, mạnh mẽ và chạy rất nhanh. Bên cạnh đó, chúng cũng tương đối ngang bướng vì có suy nghỉ độc lập.
Hiện nay, Pharaoh ai cập là một giống chó cực kì quý , khó tím trên toàn cầu nên giá thành của chúng cũng rất cao với 3000 đô la Mỹ cho 1 con.
Một điểm đặc trưng và độc đáo ở giống chó này khiến nhiều người thíc thú đó là tai và mũi của chúng sẽ trở thành đỏ lên ví như sở hữu điều gì khiến nó cảm thấy vui vẻ, hào hứng.
Chó Dogo Argentino
Dogo Argentino gọi tắt Dogo là giống chó săn đến từ quốc gia Argentina. Với ngoài hình lực lưỡng, sự hiếu chiến và hung hãn nên trong quá khứ chúng được nuôi để sử dụng cho các cuộc chọi chó, săn lợn rừng...
cho-dogo-argentino.jpg
Chó Dogo Argentino có ngoại hình lớn khỏe và năng động. Ngoại trừ chủ ra thì chúng không thân thiện với bất kì ai, tính khí hung bạo và khả năng tấn công cực kỳ đáng sợ, nghiêm trọng nên giống chó này đã bị cấm nuôi và có ở 1 số nơi trên toàn cầu.
Tuy vậy, Dogo Argentino vẫn được đánh giá là giống chó quý hiếm mà có tiền thì bạn cũng khó mà có thể mua được.
Chó không lông Peru
Chó không lông Peru hay còn gọi là chó Chó Orchid Inca ở Peru là giống chó sở hữu cỗi nguồn từ nền văn hóa tiền Inca của Peru.
Đây là 1 trong các giống chó mang ngoại hình kì lạ nhất thế giới. Toàn thân của chúng ko có lông ngoại trừ một vài chổ mọc lỏm chỏm như bàn chân, đỉnh đầu và ở đuôi. Chính vì thế người ta hay còn gọi chúng là “những con voi màu xám”.
cho-khong-long-peru.jpg

Từ khi sau cuộc chinh phục Peru của Tây Ban Nha thì giống chó này đã gần như biến mất và rất thi thoảng gặp ở ngày ngay. Để sở hữu 1 chú chó không lông Peru số tiền bạn phải bỏ ra nao núng khoảng 3000 đô la.
Truy cập https://www.hoaipet.com/ để xem thêm nhiều thông tin thú vị khác
 

Có thể bạn quan tâm


7 thông tin bất ngờ về loài mèo lạ Ragdolls
  • 1,784
  • 0
Ragdolls là tên một giống mèo với đôi mắt màu xanh dương tuyệt đẹp và bộ bông hai màu tương phản đặc trưng và được mô tả bằng 3 từ: to, đẹp và thân thiện. Với bộ lông mềm mại và hơi dài tương tự như mèo Ba Tư hoặc Angora, cơ thể khá lớn và tính...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới