Pitbull Yếu tố để chó Pitbull trở thành chó chiến giỏi

Yêu Cún

Sen cấp 5
Bài viết
1,424
Thích
665
Điểm
123
Best Tư vấn
0
Xu
585
Chủ Top
#1
Hiện này chó Pitbull được nuôi khá nhiều và mục đích của người mê giống chó này thường rất đa dạng. Có người nuôi chó theo trường phái chó chiến, chó chọi hay còn gọi là Pitbull Fight. Nhưng cũng có người nuôi chó Pitbull theo trường phái thể thao, không cho cắn nhau.

Vốn dĩ Pitbull là một loại chó chọi, chó chiến, chính vì thế bản năng của chúng sinh ra đã có chất “Đấu sĩ” rất cao. Và hôm nay, chúng ta cùng tham khảo những yếu tố ảnh hưởng đến việc nuôi chó theo trường phái Fighting ngay sau đây.

Pitbull trở thành chó chiến cần có những yếu tố sau

  • Hệ thần kinh.
  • Bộ răng.
  • Thể lực.
  • Lối chơi ( Cắn).
  • Mối quan hệ giữa chủ nuôi và chó.


Hệ thần kinh của chó Pitbull fighting


Xin được nói lại đó là sự kinh nghiệm trong chọn lựa của các chủ nuôi. Thường xuất hiện 2 dạng sau. Ở đây muốn đề cập đến những chú chó tốt.

Dạng 1 : Chó với hệ thần kinh hưng phấn với thái độ sẵn sàng gây gổ.
Dạng 2 : Chó với hệ thần kinh điềm tĩnh nhưng sẵn sang nghênh tiếp. Người chơi Chó fighting lâu năm thường đánh giá cao thể tính này.

Bộ răng của chó Pitbull


Samurai của nhật bản cùng với tinh thần tối thượng thì thanh kiếm đối với họ là cực quí. Ở đây Chó pitbull fighting và bộ răng cũng như vậy.

Tối kị chó Pitbull fighting cắn đu, hãy giữ lấy bộ rễ vững chắc cho thân răng của chúng. Các bài tập vai cổ sẽ hỗ trợ cho lực cắn. Một chú chó Pitbull dưới 18 tháng chưa thể hoàn thiện một cấu trúc răng.

Thể lực của chó Pitbull


Khi đã có 2 yếu tố trên thì thể lực là điều tối quan trọng. Mỗi cá thể chó Pitbull đều có một thể trọng nhất định. Tất cả vẫn cần phải có sự quan sát kinh nghiệm của các chủ nuôi

Phải luôn giữ được trọng lượng trong cả quá trình tập luyện.

Khi đã có được những điều trên thì chủ nuôi và chó tha hồ mà tập luyện theo cách của các bạn. Đi bộ, đeo xích, chạy máy, chạy cối…


Lối chơi hay con gọi là lối cắn, đòn thế của Pitbull


Lối chơi hay con gọi là lối cắn, đòn thế của chó đã có nhiều người chia sẻ. Chỉ có cơ duyên và sở thích các bạn sẽ có được những chú chó Pitbull fighting ưng ý .

Mối quan hệ giữa chủ và chó Pitbull


Đây là một điều tinh tế vô cùng. Sự khéo léo của chủ nuôi chó sẽ tạo ra được tình bạn. Kích thích tính hoang dã … trong cả lúc tập luyện và fight.

Trên đây là một số những kinh nghiêm nuôi chó Pitbull theo trường phái chó chiến fighting của những người giàu kinh nghiệm nuôi loại chó chọi này chia sẻ. Hy vọng mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho bạn.Nguồn Bacsithuy​
 

7 thông tin bất ngờ về loài mèo lạ Ragdolls
  • 758
  • 0
Ragdolls là tên một giống mèo với đôi mắt màu xanh dương tuyệt đẹp và bộ bông hai màu tương phản đặc trưng và được mô tả bằng 3 từ: to, đẹp và thân thiện. Với bộ lông mềm mại và hơi dài tương tự như mèo Ba Tư hoặc Angora, cơ thể khá lớn và tính...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới