Top 5 giống chó chiến đấu nổi tiếng nhất thế giới

Yêu Cún

Sen cấp 5
Bài viết
1,348
Thích
665
Điểm
123
Best Tư vấn
0
Xu
235
Chủ Top
#1
Hôm nay, YeuPet sẽ giới thiệu đến bạn đọc 5 giống chó đấu sĩ chiến đấu nổi tiếng nhất trên thế giới trong suốt chiều dài lịch sử phát triển của loài chó.


Chó Pit Bull Mỹ
American Pit Bull Terrier


American Pit Bull Terrier, giống chó chiến đấu nổi tiếng nhất thế giới, luôn được nhắc đến đầu tiên trong mọi danh sách liên quan đến sức mạnh, hiếu chiến của loài chó. Pitbull Mỹ mạnh mẽ, trung thành và không bao giờ lùi bước trong mọi cuộc chiến đã làm nên sự nổi tiếng của nó.


Chó Bull Dog Mỹ
American Bulldog


Bulldog Mỹ đứng số 2 trong danh sách này. Bulldog Mỹ không bao giờ ngừng săn đuổi con mồi của mình, không bao giờ từ bỏ trong các cuộc đối đầu. Giống chó này không chỉ được nuôi nhiều tại Mỹ mà còn phổ biến trên toàn thế giới.


Chó Bull Terrier
Bull Terrier


Giống với American Pit Bull Terrier, suốt chiều dài phát triển của giống chó này luôn được sử dụng trong chiến đấu. Đế chế La Mã là nơi đầu tiên sử dụng Bull Terrier trong chiến đấu.


Chó Cane Corso
Cane Corso


Cane Corso – một giống chó mạnh mẽ, hung dữ và luôn nằm trong danh sách những giống chó mà con người phải cẩn thận khi tiếp xúc. Giống chó này được sử dụng như những chiến binh trong chiến đấu của người La Mã.


Chó Doberman
Doberman


Doberman, giống chó săn được nhắc đến với vị trí thứ 5, Doberman có sức chiến đấu và chịu đựng bền bỉ. Đừng nhìn vẻ ngoài có vẻ không hung dữ và gầy mỏng của chúng mà để chúng đánh lừa bạn, Doberman luôn được biết đến với sự hung hăng và sức mạnh, sự nhanh nhẹn của chúng.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

bomem

Sen cấp 2
Bài viết
65
Thích
8
Điểm
18
Best Tư vấn
0
Xu
42
Pet
dog
#2
các bán muốn mua cún mà chưa biết chọn bé nào là phù hợp thì hãy vô theo đường dẫn ở dưới để tham khảo các giống chó nhé.
 

Du học New Zealand và mang theo thú cưng cần lưu ý gì?
  • 45
  • 0
Đưa thú cưng đi theo ra nước ngoài có dễ không, thủ tục như thế nào? Có nhiều bạn đang thắc mắc về những quy định liên quan tới vấn đề mang thú cưng theo khi đi du học New Zealand. Họ mong muốn có một người bạn đồng hành cùng đi với mình tới vùng...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới