Chó gốc Việt Nam Thú nuôi Chó tại Việt Nam - Bạn xem gì từ Kênh "NhamTuatTV" ???

Nhâm Tuất TV

Sen cấp 1
Bài viết
27
Thích
5
Điểm
13
Best Tư vấn
0
Xu
137
Pet
chó cảnh
Chủ Top
#1
Kênh NhamTuatTV đã được mình cho ra đời được hơn 3 tháng. Đến nay cũng đã có những thành quả nhất định. Mình luôn suy nghĩ rằng " Hãy cứ đi đi - Rồi sẽ đến".

Mục tiêu của Kênh NhamTuatTV là: Giới thiệu - Quảng bá về " Thú nuôi Chó tại Việt Nam" , Các giống Chó tuyệt vời được nuôi và huấn luyện tại Việt Nam. Sau này để các bạn nước ngoài biết đến " Đất nước chúng ta không chỉ có ăn thịt Cờ-Hó, mà chúng ta còn chơi và nuôi Chó rất chuyên nghiệp".

Kênh NhamTuatTV sẽ Không: " Buôn Bán Thú Cưng hay Kinh doanh về PetShop hay các việc tương tự".

Xin mời các bạn cùng xem:

Kênh NhamTuatTV rất hân hạnh được đồng hành với 4Rum Yeupet.vn để mang đến cho các bạn những Video hay về những người bạn 4 chân này.

Kênh NhamTuatTV sẽ còn rất nhiều video hay, vui, thú vị về "Thú nuôi chó tại Việt Nam", kính mời các bạn đón xem tại Link này:https://www.youtube.com/channel/UC7nv_Ea8v8GiT8-CmCvua0w/videos?view_as=public
Các bạn hãy Ủng hộ Kênh NhamTuatTV mình bằng cách: Bấm ĐĂNG KÝ, Like và Góp ý cho kênh mình để ngày càng phát triển nhé. Xin cảm ơn tất cả các bạn.


FB: https://www.facebook.com/NhamTuatTV
 
Nguồn
Kênh Youtube: NhamTuatTV
Sửa lần cuối:

Chó Thiên thần và ác quỷ của aiai
  • 208
  • 1
Có rất nhiều câu chuyện về thú cưng mà các chủ nhân thường chia sẻ về quá trình sinh trưởng, phát triển của chúng từ khi bé đến khi trưởng thành. Câu chuyện của aiai cũng khiến nhiều người có cái nhìn khác đi về chó và sự bất ngờ chúng giành cho...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới