PHỐT TRÁO HÀNG anh em lưu ý

Chó cảnh

Sen cấp 4
Bài viết
493
Thích
0
Điểm
26
Best Tư vấn
0
Xu
295
Chủ Top
#1
PHỐT TRÁO HÀNG, CHỮA BỆNH HỘ.
Ngày 23/2 mình có bán buôn cho bạn này 1 bàn chó Pug 6 em ~60 ngày tuổi. Đến ngày hôm sau, bạn báo chó nhà mình1 em bị parvo, ok mình mới nuôi chẳng có nhiều kinh nghiệm, chó mình bán đi, ngta báo bệnh mình cx ok, mang qua để đi chữa, tiếp sau đó là bạn báo mình cả đàn dính, ok ks mình k chối bỏ trách nhiệm gì cả, nhận lại chó chả bạn hết tiền, bạn cx tốt bụng lắm. nhắn mình khi nào chữa xog thì bạn mua lại, bạn nhiệt tình mình cx cám ơn bạn.
Mình điều trị các bé ở 74 Trường Trinh, 6 bé thì qua đc 5, mình về đã chăm bẵm kĩ càng, đảm bảo k bệnh tật gì, ăn uống khoẻ mạnh, khoảng 1 tuần sau mình báo bạn bắt đc chó. Tội cái đến thứ 5 thứ 6 tuần vừa qua, trời chở gió lạnh, có 1 em bị phổi. Tất nhiên ở nhà mình cx vẫn ăn uống bt, còn rất bụ, mình cx nghĩ ks nên đến hôm qua, chủ nhật ngày 10/3 mình ship cho bạn 4/5 em có thể ăn tốt sk bt( trừ 1 em dạ dày còn chưa ổn định, vẫn lười ăn nên mình để lại chăm cho khoẻ).
Tối chủ nhật cùng ngày, bạn báo mình là 1 em chó bị phổi nặng, ho nhiều và ra nhiều bọt mep.các em còn lại ăn uống BT, ok bạn gửi lại cho mình con đó, mình hoàn tiền, KHÔNG HỀ CHỐI BỎ TRÁCH NHIỆM.
Thứ 1: sáng nay bạn gọi đt báo mình là bạn gửi grab ship cho mình MỘT em bị phổi đó, mình chuyển khoản trả bạn tiền, NHƯNG, đến khi mình nhận hàng, mở ra lại là 2 con. 1 là con bị Phổi của mình, con còn lại mình cx đéo biết là n ở đâu ra ?))))
Mình có hỏi thắc mắc là anh s lại chuyển cho e 2 con, bạn ý bảo vợ bạn ý ns em ý của mình cx có vấn đề nên chuyển lại ?) Ủa kì coặc vậy, con chó nào có vấn đề thì báo luôn, sao lại kiểu úp sọt thế ????
Thứ 2: mình có thông báo là anh đã gửi nhầm cho em chó, bạn ý chứng minh cho mình bằng cách: ĐỂ MÌNH QUAY ĐÀN CHÓ MÌNH CHO BẠN XEM, XEM CÓ NHẦM K ???:D???
Thứ 3: con chó bạn gửi cho mình ốm yếu còn da bọc xương và đi ỉa ra cả máu nhầy nhầy( hình 4,5) bạn cho hỏi 1 con chó bt đang béo tốt khoẻ mạnh có thể sau 1 đêm đi ỉa mà còn ra bọc xương k???
Thứ 4: chó mình điều trị parvo 4-6 ngày, nên chân truyền rất nhiều lần dịch, và tất nhiên sẽ còn dấu vết kim và vết cạo lông( hình 1,2,3) con chó bạn gửi mình (hình 5) nhẵn nguyên đéo có gì, bạn vẫn gân cổ lên đưa cho mình ảnh 1 con dời ơi đất hỡi nào r bảo chó của mình bán kiem tra làm gì có vết kim nữa ???:D???
Thứ 5: cãi nhau 1 thôi 1 hồi đuối lý bảo mình gửi lại chó cho bạn ??? LÀ SAO???
THẾ NÀY LÀ NHƯ THẾ NÀO NHỈ ???? 

7 thông tin bất ngờ về loài mèo lạ Ragdolls
  • 288
  • 0
Ragdolls là tên một giống mèo với đôi mắt màu xanh dương tuyệt đẹp và bộ bông hai màu tương phản đặc trưng và được mô tả bằng 3 từ: to, đẹp và thân thiện. Với bộ lông mềm mại và hơi dài tương tự như mèo Ba Tư hoặc Angora, cơ thể khá lớn và tính...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới