Những pha "troll" bá đạo của động vật

  • Người khởi tạo Farmer
  • 1
  • 141

Farmer

Sen cấp 3
Mod
Bài viết
239
Thích
105
Điểm
63
Best Tư vấn
5
Xu
74
Chủ Top
#1
Thế giới động vật cũng như thế giới con người chúng ta vậy, chúng cũng vô tư, vui vẻ, thậm trí là rất hài hước với những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu mà khi được ghi lại, có lẽ các bạn cũng bất ngờ về chúng. Giữ động vật bố mẹ và các loài động vật con thì những khoảnh khắc hài hước lại xảy ra tương đối nhiều.
Nhà có trẻ con, lúc nào cha mẹ cũng có thể bị quậy đến gà bay chó sủa. Trong thế giới động vật hoang dã cũng như vậy, những đứa con luôn có khả năng nghịch ngợm, làm ra chuyện khiến cha mẹ chúng đau đầu.

Trong ảnh là khoảnh khắc voi con hiếu động, nhất quyết đòi mẹ chơi cùng, không cho mẹ ngủ. Khi mẹ nó lười biếng từ chối, loài động vật hiếu động lập tức ngồi lên người cha mẹ làm nũng, đòi bằng được.


Rủ nhau nghịch ngợm đu cây giữa trưa nắng, hai con khỉ nhỏ gây náo loạn cả một vùng, khiến cha mẹ bực tức.

Thân lúc mẹ mình mệt mỏi nghỉ ngơi, con đười ươi làm đủ trò nó thích, nhặt mọi chiếc lá cây nó nhìn thấy nhét vào miệng làm trò.

Thấy hổ mẹ đang nằm phơi nắng, hổ con nghịch ác, nhảy thẳng lên mặt mẹ, khiến hổ mẹ gầm lên vì vừa đau vừa tức.

Khác hẳn với dáng vẻ điềm tĩnh của mẹ, hà mã con nhìn thấy "bác sĩ" chim bắt ve là hò hét, chạy tán loạn khắp nơi, khiến hà mã mẹ cảm thấy thực sự mất mặt.

Trong khi sư tử anh đang tạo dáng cực ngầu trước ống kính nhiếp ảnh gia, sư tử em lại lao tới đầy phấn khích chỉ để trêu ghẹo.

Tương tự như anh em nhà sư tử, anh em cáo đỏ cũng có cùng sở thích khi nô đùa, nghịch ngợm với nhau. Đa số những cuộc vui này đều kết thúc bằng những trận đánh và màn "kiện cáo" lên bố mẹ.

Khó chịu vì cha mình không chịu để ý, con khỉ đột lớn gan này giật mạnh tóc cha, khiến khỉ đột cha kêu la oai oái.

Nhân lúc mẹ không để ý, con tinh tinh này làm bẩn hết cơ thể mình.

Quá lười để di chuyển, gấu trắng con làm nũng, đòi trèo lên lưng mẹ bằng được.

Theo kienthuc.net.vn
 

hacobi1102

Sen cấp 4
Mod
Bài viết
530
Thích
104
Điểm
63
Best Tư vấn
1
Xu
490
Pet
Pug mặt xệ
#2
Ảnh ở trang này bị lỗi
 

7 thông tin bất ngờ về loài mèo lạ Ragdolls
  • 288
  • 0
Ragdolls là tên một giống mèo với đôi mắt màu xanh dương tuyệt đẹp và bộ bông hai màu tương phản đặc trưng và được mô tả bằng 3 từ: to, đẹp và thân thiện. Với bộ lông mềm mại và hơi dài tương tự như mèo Ba Tư hoặc Angora, cơ thể khá lớn và tính...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới