Chưa phân loại Những điều có thể bạn chưa biết về sách y học dinh dưỡng

tuyensinhdonga

Bạn mới
Bài viết
4
Thích
0
Điểm
10
Best Tư vấn
0
Xu
0
Chủ Top
#1
Đối với những bạn muốn tìm hiểu thêm về kiến thức ngành dinh dưỡng thì có thể tìm hiểu qua cuốn sách “Y Học Dinh Dưỡng – Những điều bác sĩ không nói với bạn”. Đây là cuốn sách cần thiết cho những người theo đuổi ngành nghề này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những điều có thể bạn chưa biết về cuốn sách này. Cùng theo dõi nhé.

Giới thiệu về sách y học dinh dưỡng


Sách y học dinh dưỡng là cuốn sách của tác giả Ray Strand. Ray Strand là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề nhưng phải chứng kiến người vợ của mình bị những cơn đau hành hạ mà không làm gì được. Sau đó ông ấy đã thử bổ sung chế độ dinh dưỡng cho vợ khi nghe được lời đề nghị từ một người hàng xóm. Điều quan trọng là từ khi áp dụng chế độ dinh dưỡng đó thì vợ ông đã cải thiện sức khỏe ngay lập tức. Đây chính là bước ngoặt để ông công hiến nghiên cứu liệu pháp, lĩnh vực bổ sung dinh dưỡng.


Bác sĩ Ray Strand đưa ra những kiến thức về sự căng thẳng oxy hóa. Những nghiên cứu của ông sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về y học dinh dưỡng thực tiễn để bảo vệ sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật.


Trên thực tế lúc đó chưa có một cuốn sách nào tập trung đến vấn đề căng thẳng oxy hóa do các gốc tự do gây ra cho cơ thể. Vì vậy khi cuốn sách của ông ra đời đã gây ra sự tò mò và thôi thúc muốn tìm hiểu nó của mọi người.

Thông tin chi tiết về sách
Các thông tin chi tiết về cuốn sách:

  • Tên của sách là: Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn.
  • Nhà cung cấp là: Alpha Books.
  • Tên tác giả là: Ray D Strand.
  • Tên người dịch là: Nguyễn Thành Trung.
  • Nhà xuất bản là: NXB Dân Trí.
  • Kích thước cuốn sách là: 14 x 20.5 cm, số trang của sách là 400.
  • Trọng lượng của sách là: 420gr.
Những nhận xét và đánh giá về sách
Từ khi mới xuất bản, cuốn sách này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người đọc. Cuốn sách có ý nghĩa từ lý thuyết khoa học đến bệnh lý học. Qua đó người đọc có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống của nhân vật. Cũng như hiểu rõ hơn về ngành y học nói chung và ngành dinh dưỡng nói riêng.


Cơ thể chúng ta không phải là máy móc, do đó không phải lúc nào hư hỏng là cũng có thể sửa hay có thể thay mới hoàn toàn. Do đó việc rèn luyện sức khỏe qua việc tập thể dục thể thao hàng ngày là điều vô cùng quan trọng. Ngoài ra mọi người cũng phải kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc và giảm thiểu stress cho bản thân. Luôn duy trì và cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể bằng việc bổ sung các dưỡng chất một cách hợp lý.

Tìm sách y học dinh dưỡng ở đâu?
Nếu bạn là sinh viên chuyên ngành dinh dưỡng của trường đại học Đông Á - Đà nẵng chúng tôi thì có thể tìm kiếm sách “Y học Dinh Dưỡng – Những điều bác sĩ không nói với bạn” tại thư viện nhà trường. Ngoài ra cuốn sách này cũng đã có mặt ở nhiều nhà sách trên toàn quốc. Do đó việc tìm kiếm nó không phải quá khó khăn.


Tại trường đại học Đông Á chúng tôi có hơn 10.000 đầu sách nổi tiếng để phục vụ cho giảng viên và sinh viên trong công tác giảng dạy và học tập. Mỗi chuyên ngành đều được nhà trường cập nhật đầy đủ và liên tục các đầu sách về giúp sinh viên có cơ hội nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi. Ngoài ra bạn có thể sử dụng hơn 2.000 sách ebooks và các loại đĩa CD, VCD mà nhà trường đem về để phục vụ cho sinh việc học tin học, ngoại ngữ.


Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ những thông tin hữu ích về kiến thức Y học Dinh dưỡng giúp mọi người bảo vệ sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật. Nếu như bạn đang băn khoăn về vấn đề học chuyên gia dinh dưỡng ở đâu thì hãy đến với trường đại học Đông Á chúng tôi. Hãy trở thành sinh viên của trường để được trải nghiệm hệ thống thư viện với vô vàn kho tàng kiến thức đồ sộ nhé.
 

Có thể bạn quan tâm


7 thông tin bất ngờ về loài mèo lạ Ragdolls
  • 2,489
  • 0
Ragdolls là tên một giống mèo với đôi mắt màu xanh dương tuyệt đẹp và bộ bông hai màu tương phản đặc trưng và được mô tả bằng 3 từ: to, đẹp và thân thiện. Với bộ lông mềm mại và hơi dài tương tự như mèo Ba Tư hoặc Angora, cơ thể khá lớn và tính...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới