Chó khác MiniGame Tặng 50% Giá trị chú chó này chó Khán Giả của NhamTuatTV !!!

Nhâm Tuất TV

Sen cấp 1
Bài viết
41
Thích
6
Điểm
18
Best Tư vấn
0
Xu
202
Pet
chó cảnh
Chủ Top
#1
NhamTuatTV và 1 người bạn có Tổ chức 1 Minigame cực dễ cho anh chị em và các bạn là Khán Giả của Kênh Youtube: NhamTuatTV - Dog in Vietnam.
Sẽ Tặng các bạn 50% Giá trị chú chó Malinois ( thuần chủng - có giấy VKA) đã 3 tháng tuổi. Tương đương với 05 triệu VNĐ.
Lưu ý: Số tiền 05 triệu VNĐ ( là 50% số còn lại) mà các bạn thanh toán sẽ được đi làm từ thiện và gửi đến các hoàn cảnh khó khăn ( Cũng sẽ có Video & Hình ảnh trên kênh: NhamTuatTV)
Cụ thể chương trình như thế nào thì các bạn xem Video này nhé.


Kênh NhamTuatTV sẽ còn rất nhiều video hay, vui, thú vị về "Thú nuôi chó tại Việt Nam", kính mời các bạn đón xem tại Link này:https://www.youtube.com/channel/UC7nv_Ea8v8GiT8-CmCvua0w/videos?view_as=public
Các bạn hãy Ủng hộ kênh mình bằng cách: Bấm ĐĂNG KÝ, Like và Góp ý cho kênh mình để ngày càng phát triển nhé. Xin cảm ơn tất cả các bạn.

FB: https://www.facebook.com/NhamTuatTV 
Nguồn
Kênh Youtube: NhamTuatTV
Bài viết
41
Thích
6
Điểm
18
Best Tư vấn
0
Xu
202
Pet
chó cảnh
Chủ Top
#2

Chó Thiên thần và ác quỷ của aiai
  • 241
  • 1
Có rất nhiều câu chuyện về thú cưng mà các chủ nhân thường chia sẻ về quá trình sinh trưởng, phát triển của chúng từ khi bé đến khi trưởng thành. Câu chuyện của aiai cũng khiến nhiều người có cái nhìn khác đi về chó và sự bất ngờ chúng giành cho...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới