Lựa chọn thức ăn cho mèo MEC để không bị sỏi thận

  • Người khởi tạo Thucung
  • 1
  • 73

Thucung

Sen cấp 2
Bài viết
73
Thích
15
Điểm
18
Best Tư vấn
0
Xu
1
Chủ Top
#1
Thông thường, khi nuôi mèo bạn cho chú mèo cưng của mình ăn rất nhiều các loại thực phẩm khác nhau. Tuy nhiên, việc ăn thức ăn của người có thể khiến cho người bạn nhỏ gặp phải nhiều biến chứng về sức khỏe. Ví dụ như ăn thức ăn quá cay, quá nhiều dầu mỡ, quá ,mặn... có thể khiến cho mèo cưng gặp phải các vấn đề về tiêu hóa, mắt, lông... Việc sử dụng thức ăn dạng hạt cho mèo có thể là giải pháp tốt. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách lựa chọn đúng loại thức ăn và cách sử dụng chúng thù những chú mèo rất có nhiều khả năng mắc các bệnh về đường tiết liệu. Đặc biệt là sỏi thận. Đây là một trong những căn bệnh được các bác sĩ thú y cảnh báo nhiều nhất. Từ đó cũng đưa ra những giải pháp cho các chủ nhân nuôi mèo. Nên chọn thức ăn cho mèo MEC để hạn chế tối đa điều này? Vậy lý do lựa chọn loại thức ăn này là gì?
Lựa chọn thức ăn cho mèo MEC để không bị sỏi thận
- Thức ăn cho chó MEC, mèo MEC là nhãn hiệu lớn được thay đổi bởi Max Power Pet Food nổi tiếng trên thế giới
- Thành phần nguyên liệu tự nhiên từ cá, thịt, củ qua tươi...
- Không sử dụng chất bảo quản
- Độ ẩm thức ăn phù hợp với hệ tiêu hóa của tất cả các giống mèo.
- Hàng chính hãng được phân phối tại Pet Mart Việt Nam với chất lượng, uy tín cao nhất
Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng thức ăn mèo MOSHM cùng với thương hiệu của MEC để đa dạng khẩu vị cho thú cưng . Nếu nuôi cún con, nên sử dụng thức ăn cho chó MOSHM riêng biệt, không để chó mèo ăn chung thức ăn với nhau. Một điều đặc biệt, bạn cần chú ý nữa là luôn luôn phải cung cấp đầy đủ nước uống cho thú cưng của mình. Mèo vốn là loài rất lười uống nước, chính vì vậy bạn có thể hỗ trợ và kích thích chúng uống nước nhiều hơn. Sử dụng catnip thả vào nước của chúng. Hoặc pha thức ăn khô với thức ăn ướt tạo thành hỗn hợp thức ăn tốt nhất. Việc cung cấp nước uống rất quan trọng, chủ nhân không nên lơ là vấn đề này.

Nguồn tham khảo: bacsithuy.org
 

thucanngon

Sen cấp 1
Bài viết
38
Thích
5
Điểm
18
Best Tư vấn
0
Xu
0
Pet
Cat, Dog
#2
Mèo mà bị sỏi thận thì xác định...
 

Chó Thiên thần và ác quỷ của aiai
  • 197
  • 1
Có rất nhiều câu chuyện về thú cưng mà các chủ nhân thường chia sẻ về quá trình sinh trưởng, phát triển của chúng từ khi bé đến khi trưởng thành. Câu chuyện của aiai cũng khiến nhiều người có cái nhìn khác đi về chó và sự bất ngờ chúng giành cho...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới