Mèo Hướng dẫn Để mèo ở nhà một mình dài ngày mà bé vẫn khỏe mạnh

  • Người khởi tạo kimipet
  • 1
  • 66

kimipet

Bạn mới
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
0
Best Tư vấn
0
Xu
0
Pet
Chó mèo
Chủ Top
#1
Lúc bạn để mèo ở nhà một mình lâu ngày, bạn thường lo âu và không an tâm lúc để chúng như thế. Với những bé mèo thường có chiều hướng không phụ thuộc tuy nhiên điều đó không phải là chúng không nhớ rõ tới bạn lúc không nhìn thấy bạn ở nhà thời gian dài. Có vài ba cách dưới đây, giúp mèo cưng nhà bạn vẫn còn cơ hội nhàn nhã độc thân ở nhà. Bạn có khả năng xem thêm 5 lời chỉ bảo bên dưới.
1. Tìm một bằng hữu cho mèo cưng
Những chú mèo thường thiếu hẳn sự dân dã tuy nhiên chúng cũng cần được dõi theo hằng ngày. Bây giờ, có rất nhiều giải pháp trông giữ mèo, bạn có khả năng mướn người trông mèo hoặc gởi chúng đến những nơi trông giữ mèo.
Khi tới các nơi có giải pháp trông giữ mèo, chúng sẽ bớt đơn độc hơn vì có những bé mèo khác chơi cùng. Quý bạn có thể nghiên cứu dịch vụ khách sạn chó mèo TPHCM nơi đây để thoải mái khi đi chơi xa nhà mà hoàng thượng vẫn mạnh khỏe.
2. Tạo cho mèo sự bận rộn
Thời kỳ sẽ qua đi nhanh hơn giả sử cảm xúc của bạn luôn vui và bạn đạt được niềm vui mừng. điều đó cũng chẳng khác gì với những con mèo, chúng sẽ tẻ nhàm và ủ dột trong khoảng thời gian bạn vắng nhà nếu thiếu hẳn đồ chơi cho chúng.
Trên khu vực kinh doanh thời nay, bán dày đặc đồ chơi chỉ dành cho mèo. Bạn nhiều khả năng tìm hiểu nhiều đồ chơi như : công cụ cào móng, đồ chơi nhồi catnip - một loại bạc hà có chức năng an toàn cảm xúc cho mèo.
3. để toàn bộ món ăn trong một khoảng thời gian
Trước thời điểm bạn để mèo ở nhà một mình lâu ngày thì hãy điều tra tại thời điểm này còn bao nhiêu đồ ăn cho chúng. Bạn nên mua để cung cấp thêm thực phẩm. Nếu bạn lo sợ không hề hay biết cách nào để chúng có khả năng tự lấy thực phẩm lúc hết mà không bị thưởng thức quá lớn lượng đồ ăn. Bạn có khả năng mua một hộp món ăn được rơi ra lúc mèo con tiến lại để thưởng thức để né thưởng thức nhiều.
4. Cần tạo ra nhiều chỗ vệ sinh cho mèo
Việc đi vệ sinh ở mèo là điều ít khả năng thoát khỏi. Chúng là loài vật thích gọn gàng vệ sinh nên nếu chỗ đi vệ sinh bẩn thì chúng sẽ không đi tại địa điểm đó. Nên nếu bây giờ nhà bạn chỉ có 1 cái khay vệ sinh , bạn có khả năng tạo thêm vài ba thùng carton nữa để làm nơi vệ sinh khác cho mèo. Bạn chỉ cần đổ cát vệ sinh vào các thùng carton là vì chúng sẽ tự biết vào đi vệ sinh.
Nếu chúng không nhìn thấy chỗ vệ sinh , chúng sẽ đi bậy khắp nhà và chúng ta sẻ tốn thời gian trong lĩnh vực thu dọn lúc mới di chuyển đường dài về chưa hết không được khỏe.
5. Bảo đảm sự an toàn cho mèo lúc ở nhà
Mèo cũng tựa như con trẻ, chúng chưa xác định được ra sao là mạo hiểm. Nên trước thời điểm đi ra đường bạn nên xem cửa sổ, cửa phòng đã được bịt kín thận trọng chưa. ổ điện đã được buộc gọn để né chúng chạy nhảy mang tới hung hiểm.
ở trên là 5 lời chỉ bảo làm cho bạn có khả năng để mèo ở nhà một mình dài hạn mà không nhất thiết quá lo sợ lúc di chuyển đường dài nữa. Nếu bạn quá lo lúc chúng ở nhà thì việc đưa chúng đến hotel hoặc giải pháp trông giữ cho mèo rất phù hợp mà thị trường cũng khá rẻ để cam kết sự an toàn cho chúng.
 

Có thể bạn quan tâm


7 thông tin bất ngờ về loài mèo lạ Ragdolls
  • 2,922
  • 0
Ragdolls là tên một giống mèo với đôi mắt màu xanh dương tuyệt đẹp và bộ bông hai màu tương phản đặc trưng và được mô tả bằng 3 từ: to, đẹp và thân thiện. Với bộ lông mềm mại và hơi dài tương tự như mèo Ba Tư hoặc Angora, cơ thể khá lớn và tính...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới