Chưa phân loại Giá dự án Gem Sky World Đất Xanh vào thời điểm hiện tại có đáng để đầu tư?

ctythebestreal

Bạn mới
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
10
Best Tư vấn
0
Xu
0
Chủ Top
#1
Bất động sản đang là “làn sóng” kinh doanh của các nhà đầu tư. Và trước khi đầu tư vào một dự án nào đó, nhiều chuyên gia khuyên nên tìm kiếm sản phẩm nằm ở khu quy hoạch đô thị, lý do là khi hạ tầng giao thông được hoàn thiện và các tiện ích thành hình thì khi đó giá trị của bất động sản cũng đã tăng giá. Do vậy, dự án Gem Sky World đã đáp ứng được vấn đề này.

Gem Sky World - dự án với quy mô lớn nhất khu vực Long Thành với quy mô rộng tới gần 100ha, cũng là dự án lớn nhất cũng như tâm huyết nhất của chủ đầu tư Đất Xanh. Từ những ngày đầu khi mới ra mắt, khách hàng cũng như chủ đầu tư đã dành sự quan tâm lớn đến dự án, đặc biệt là giá dự án Gem Sky World Đất Xanh.

anh-bia-gem-sky-world-1536x640.jpg


Kể từ khi ra mắt dự án vào quý II/2022 cho tới nay, dự án đã hoàn thiện cơ bản hạ tầng kỹ thuật, nhà điều hành, hồ cảnh quan,...Do đó, giá dự án Gem Sky World Đất Xanh hiện tại có xu hướng tăng. Bên cạnh đó, nằm trong vùng quy hoạch đô thị Cảng hàng không quốc tế Long Thành, lợi thế tăng giá của dự án Gem Sky World không chỉ đến từ các công trình đầu tư công như cảng hàng không, các tuyến đường quốc lộ và các đường cao tốc được coi là huyết mạch nối các tỉnh Tp. HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, mà còn đón đầu tiềm năng phát triển của địa phương như các khu đô thị Bình Sơn, đô thị hỗn hợp phía Tây Long Thành; sân bay Long Thành; khu công nghiệp đô thị công nghệ cao phía Nam sân bay Long Thành.

Trong vài năm tới, sẽ xuất hiện nhiều khu công nghiệp được xây dựng hạ tầng và tiến hành cho các doanh nghiệp thứ cấp thuê đất để làm xưởng sản xuất. Như vậy sẽ có các đội ngũ chuyên gia và lực lượng công nhân đổ về Long Thành làm việc trong các khu công nghiệp (KCN) ngày một nhiều và nhu cầu tìm kiếm nơi an cư cũng theo đó tăng lên.

Giá dự án Gem Sky World Đất Xanh có phần nhỉnh hơn các dự án cùng khu vực như An Phước 2, Long Thanh Landmark Center, Long Thành Airport Village,.... Tuy nhiên, khi xem xét từ vị trí đắc địa gần sân bay Long Thành cùng với quy hoạch, đặc biệt là tiện ích 5 sao phong phú, đa dạng như trung tâm mua sắm; công viên trung tâm Sky Park; hệ thống trường học và dịch vụ y tế; công viên trung tâm rộng 3ha với nhiều khu vực vui chơi giải trí thể thao, quảng trường;...Thêm vào đó khoảng cách di chuyển vào trung tâm TP.HCM chỉ từ 25 - 30 phút giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, thì đây là mức giá “quá hời”. Trong tương lai, giá dự án Gem Sky World Đất Xanh sẽ gây đột biến là một điều hoàn toàn chắc chắn.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, môi trường sống xanh với mức giá dự án Gem Sky World Đất Xanh hiện tại đang là sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu ở thực, đặc biệt là cả giới đầu tư.

THE BEST REAL - Đơn vị uy tín phân phối dự án Gem Sky World Đất Xanh
Địa chỉ: 51 Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 798 960
Website: https://thebestreal.vn/
Email: [email protected]
 

Có thể bạn quan tâm


7 thông tin bất ngờ về loài mèo lạ Ragdolls
  • 3,810
  • 0
Ragdolls là tên một giống mèo với đôi mắt màu xanh dương tuyệt đẹp và bộ bông hai màu tương phản đặc trưng và được mô tả bằng 3 từ: to, đẹp và thân thiện. Với bộ lông mềm mại và hơi dài tương tự như mèo Ba Tư hoặc Angora, cơ thể khá lớn và tính...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới