Mèo ĐỪNG ĐỂ HOÀNG THƯỢNG VÀ BOSS BƠ VƠ 😢, NHỮNG KÊNH BẠN NÊN BIẾT

sone1203

Bạn mới
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
0
Best Tư vấn
0
Xu
0
Pet
Mèo
Chủ Top
#1
Có lẽ mọi người đã biết tình trạng chó hay mèo bị bỏ rơi là rất nhiều và hiện nay đang có xu hướng gia tăng do mọi người thiếu kiến thức về chăm sóc thú cưng , do điều kiện sinh sống hay nhiều lý do khác nhau. Nhà mình đã có 1 bạn mèo do người khác không nuôi vì bạn bị viêm xoang, ngoài việc ấy ra thui thì bạn nhỏ cực kỳ cute nên mình hi vọng mọi người có thể nhận nuôi các bé khác gặp các tình huống tương tự.
Đã có nhiều hội nhóm, hay các influencer chung tay giúp đỡ những bạn nhỏ có chủ chăm sóc, có một mái ấm nhưng vẫn còn rất nhiều bạn nhỏ bị bỏ rơi, ngoài những hội nhóm trên mạng xã hội thì mình thấy có những trang web cho đăng tin, mọi người cũng có thể vào chotot hay dạo gần đây là 45cm.com, mọi người có nhu cầu đăng tin hay bán đồ cũ của thú cưng đều có, các bạn muốn tìm Hoàng thượng hay Boss về cưng chiều lên đây cũng dễ tìm. Chúng ta tận dụng những phương tiện vì một mái ấm cho mấy ẻm.
Bonus quả ảnh đứa con nhà mình nhắc ở trên 😅
f3d3709c8478528d0a8cd5b73e108ba2.jpg
 

Có thể bạn quan tâm


7 thông tin bất ngờ về loài mèo lạ Ragdolls
  • 4,326
  • 0
Ragdolls là tên một giống mèo với đôi mắt màu xanh dương tuyệt đẹp và bộ bông hai màu tương phản đặc trưng và được mô tả bằng 3 từ: to, đẹp và thân thiện. Với bộ lông mềm mại và hơi dài tương tự như mèo Ba Tư hoặc Angora, cơ thể khá lớn và tính...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới