Chó khác " Cô Chó Bảo Mẫu" bạn đã biết chưa ???

Nhâm Tuất TV

Sen cấp 2
Bài viết
89
Thích
6
Điểm
18
Best Tư vấn
0
Xu
391
Pet
chó cảnh
Chủ Top
#1
Để bắt đầu cho 1 Series mới rất hay và nhiều thông tin, Kênh NhamTuatTV đã liên hệ với 1 Trưởng Lão trong giới chơi chó ( đặc biệt chuyên môn về dòng chó GSD - Becgie Đức). Là bác Tuấn ( nick: Tuấn Trung Tự) đã nuôi, chơi, nhân giống về dòng GSD được gần 30 năm nay. Bác Tuấn từng giữ chức: Trưởng Ban nhân giống Hội những người chơi dòng chó chăn cừu Đức tại Việt Nam.

Ngay hôm sang thăm trại lần đầu tiên mình đã gặp cảnh: Cô chó Bảo mẫu đang chăm sóc 1 đàn chó con khác chứ ko phải con của mình.
Kênh
NhamTuatTV có ghi hình lại và trao đổi về vấn đề này, các bạn hiền cùng theo dõi nhé.


Kênh NhamTuatTV sẽ còn rất nhiều video hay, vui, thú vị về "Thú nuôi chó tại Việt Nam", kính mời các bạn đón xem tại Link này:https://www.youtube.com/channel/UC7nv_Ea8v8GiT8-CmCvua0w/videos?view_as=public
Các bạn hãy Ủng hộ kênh mình bằng cách: Bấm ĐĂNG KÝ, Like và Góp ý cho kênh mình để ngày càng phát triển nhé. Xin cảm ơn tất cả các bạn.


FB: https://www.facebook.com/NhamTuatTV
 
Nguồn
Kênh Youtube: NhamTuatTV

Du học New Zealand và mang theo thú cưng cần lưu ý gì?
  • 59
  • 0
Đưa thú cưng đi theo ra nước ngoài có dễ không, thủ tục như thế nào? Có nhiều bạn đang thắc mắc về những quy định liên quan tới vấn đề mang thú cưng theo khi đi du học New Zealand. Họ mong muốn có một người bạn đồng hành cùng đi với mình tới vùng...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới