Chữa hôi miệng cho chó nhờ thức ăn cho chó MOSHM

  • Người khởi tạo thaonp
  • 0
  • 73

thaonp

Bạn mới
Bài viết
8
Thích
1
Điểm
13
Best Tư vấn
0
Xu
0
Pet
mèo
Chủ Top
#1
Chứng hôi miệng ở chó là một vấn đề rất phổ biến. Hôi miệng không chỉ gây khó chịu cho chủ của thú cưng , mà còn là dấu hiệu của các bệnh về răng miệng và hàng loạt vấn đề sức khỏe khác. Ví dụ như sâu răng, cao răng, tiểu đường, bệnh gan, thận, ung thư vòm họng hoặc có dị vật trong miệng thú cưng. Tình trạng này thường xuất hiện khi bệnh đã ở giai đoạn nặng. Do đó việc bảo vệ răng miệng cho chó là rất cần thiết. Cách đơn giản nhất để phòng bệnh răng miệng là sử dụng loại thức ăn phù hợp. Trong đó thức ăn cho chó MOSHM là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Hiện tại mình đang nuôi một chú chó Corgi hơn 1 tuổi. Chó của mình từ nhỏ đã rất hay bị bệnh, tuy chỉ là bệnh nhẹ nhưng chữa trị cũng tốn khá nhiều tiền. Mấy tháng gần đây mình phát hiện hơi thở của con có mùi rất nặng. Mình đã thử đổi nhiều loại thức ăn khác nhau nhưng không thấy tác dụng. Tuy nhiên sau khi thử dùng thức ăn của MOSHM tình hình đã cải thiện đáng kể.

Chữa hôi miệng cho chó nhờ thức ăn cho chó MOSHM

Cảm nhận đầu tiên là mùi thức ăn rất hấp dẫn, hạt nhỏ vừa phải. Chó nhà mình cũng kén ăn nhưng cho ăn hạt này thì hết bay trong 1 nốt nhạc luôn. Từ lúc cho ăn đến giờ không thấy có vấn đề gì, lông còn mượt và dày hơn. Khi đi vệ sinh thì phân có màu rất đậm, chứng tỏ thành phần thịt trong thức ăn rất nhiều. Ngoài thức ăn cho chó thì thức ăn cho mèo MOSHM cũng đang bán rất chạy.
MOSHM là nhãn hiệu petfood của Max Power Anh Quốc. Hãng này có thức ăn cho chó MEC và thức ăn cho mèo MEC rất nổi tiếng. Hàng bán ở Pet Mart nên mình hoàn toàn yên tâm về xuất xứ.
 
Sửa lần cuối:

Chó Thiên thần và ác quỷ của aiai
  • 197
  • 1
Có rất nhiều câu chuyện về thú cưng mà các chủ nhân thường chia sẻ về quá trình sinh trưởng, phát triển của chúng từ khi bé đến khi trưởng thành. Câu chuyện của aiai cũng khiến nhiều người có cái nhìn khác đi về chó và sự bất ngờ chúng giành cho...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới