Chó Chó Poodle Teacup Giá 500k 1 Triệu

topdongthucvat

Sen cấp 3
Bài viết
100
Thích
0
Điểm
20
Best Tư vấn
0
Xu
0
Pet
Chó Poodle
Chủ Top
#1
Chó Poodle Teacup Giá 500k 1 Triệu

Bạn đã từng thấy những chú chó Poodle Teacup nhỏ xinh bao giờ chưa? Tin tôi đi, khi bạn trông thấy những bé cún này, bạn sẽ bị cuốn hút hoàn toàn bởi vẻ nhỏ nhắn cùng bộ lông xoăn mượt, sự năng động đáng yêu đến khó cưỡng.
cho-poodle-teacup-1024x536.jpg

Giá chó Poodle Teacup khi trưởng thành là bao nhiêu cùng với kích thước được so sánh với một tách trà, cùng Top Động Thực Vật tìm hiểu về dòng chó này qua bài viết bên dưới!
Chó Poodle Teacup giá bao nhiêu?
Chó Poodle Teacup rất hiếm mà vì thế giá của chúng cũng khá cao so với mặt bằng chung. Để sở hữu một chú Teacup, bạn cần bỏ ra từ 5 tới hơn 180 triệu đồng. Cụ thể như sau:

  • Teacup giá từ 5-20 triệu: Đây là những chú chó được lai tạo hoàn toàn ở Việt Nam với quy trình tự nhiên với 100 chú Toy Poodle mới xuất hiện được 2-3 bé Teacup.
  • Teacup giá từ 20-150 triệu: Những chú cún với chất lượng đảm bảo, được nhập hoàn toàn tại chợ Chatuchak cùng các trại chó lớn ở Thái Lan.
  • Teacup giá từ 100-180 triệu: Với mức giá trên trời nhưng bạn sẽ nhận lại một chú chó với chất lượng cực kỳ đảm bảo về sức khỏe cũng như vẻ đẹp của chúng. Đây là chó được nhập từ thị trường Mỹ.
Chó Poodle Teacup giá bao nhiêu?Chó Teacup và những câu hỏi thường gặp về loài chó này
1. Có hay không nên nuôi chó Teacup Poodle?

Để nuôi một chú Teacup, bạn cần chuẩn bị cho mình đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cũng như khả năng tài chính để đáp ứng đủ chế độ dinh dưỡng cũng như sức khỏe của chúng. Để biết được bạn có thích hợp nuôi hay không cũng cần tìm hiểu thật kỹ càng.

Ngoài những điều trên, thứ bạn cần trên hết đó là tình yêu thương dành cho cún cưng của mình và thời gian bên cạnh chăm sóc bé cún. Để làm được bạn cần sự kiên nhẫn cũng như vô cùng cẩn thận.

Cần đặc biệt lưu ý, nếu bạn là người sống tình cảm và dành quá nhiều tình yêu thương cho thú cưng , Teacup không phải 1 sự lựa chọn tốt. Tuổi thọ của chúng rất thấp nên không thể đi lâu dài cùng bạn. Còn quyết định nuôi hay không vẫn phụ thuộc vào bạn.

Để xem nhiều hình ảnh cũng như những đoạn phim thú vị về giống chó này, bạn hãy nhấn vào liên kết bên dưới!


2. Tuổi thọ của chó Poodle Teacup cao nhất là bao nhiêu năm?

Nếu bạn chăm sóc tốt, chúng có thể sống tới 5 năm tuổi. Với ít sự chăm sóc hơn thì chúng có thể sống từ 3 tới 5 năm tuổi. Bên dưới là video giúp bạn biết rõ hơn về giống chó này!3. Làm thế nào để nhập Teacup Poodle từ thị trường châu Âu?

Ở châu Âu, Teacup Poodle rất hiếm cùng với luật bảo vệ động vật khiến bạn không thể nhập chó Teacup từ thị trường này.

Chó Teacup và những câu hỏi thường gặp về loài chó này
Để chăm sóc và nuôi dưỡng một chú chó Poodle Teacup thật sự không dễ dàng đúng không nào! Với những chia sẻ trên, Top Động Thực Vật mong rằng bạn có thể áp dụng chúng vào công cuộc nuôi dưỡng thú cưng của mình để chúng luôn có một sức khỏe tốt và sự dễ thương khó thể chối từ.


Nguyễn Khắc Hoàng Vũ

Tôi Nguyễn Khắc Hoàng Vũ - Một người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing cùng tình yêu mãnh liệt đối với các loài động, thực vật. Với kinh nghiệm và niềm đam mê này, tôi cùng các thành viên trong team mong muốn chia sẽ những kiến thức bổ ích cùng tình yêu của mình đối với sinh học nói chung nghành động, thực vật nói riêng đến với cộng đồng.
 

Có thể bạn quan tâm


7 thông tin bất ngờ về loài mèo lạ Ragdolls
  • 4,671
  • 0
Ragdolls là tên một giống mèo với đôi mắt màu xanh dương tuyệt đẹp và bộ bông hai màu tương phản đặc trưng và được mô tả bằng 3 từ: to, đẹp và thân thiện. Với bộ lông mềm mại và hơi dài tương tự như mèo Ba Tư hoặc Angora, cơ thể khá lớn và tính...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới