Chim manh manh

Yêu Chim

Sen cấp 3
Bài viết
198
Thích
68
Điểm
28
Best Tư vấn
0
Xu
0
Chủ Top
#1
Chim manh manh tên khoa học: taeniopygia guttata

Nó trông như thế nào?

Chim manh manh chủ yếu là màu xám, có sọc đen mắt ‘giọt nước’ đặc trưng và ‘ngựa vằn như’ màu đen và trắng chặn trên mông và đuôi trên. Các cổ họng và ngực trên là màu xám nhạt. Các mặt của bụng được hạt dẻ với nhiều đốm trắng. Phần còn lại của bụng và ngực có màu trắng.

Chim đực được phân biệt với chim cái bởi bản vá hạt dẻ má của nó, cả hai giới đều có mắt đỏ. Chân và bàn chân có màu vàng cam. Mắt có màu nâu xám


Hình ảnh chim manh manh

Nó sống ở đâu?

Chim manh manh là phổ biến nhất và phổ biến rộng rãi ở nước Úc, được tìm thấy trên khắp các lục địa Australia, với ngoại lệ của bán đảo Cape York và một số khu vực ven biển. Họ cũng được tìm thấy ở Timor và quần đảo Sunda Nhỏ.

Môi trường sống:

Chim manh manh được phổ biến nhất được tìm thấy trong các khu vực khô của Úc, sống quanh năm ở đàn xã hội lên đến 100 hoặc hơn các loài chim. Chúng có thể được tìm thấy trong nhiều môi trường sống, đồng cỏ rừng chủ yếu là khô, giáp kênh rạch.

Nó làm gì?

Chim manh manh nuôi theo đàn lớn, loài chim cảnh này không bao giờ kéo đầu hạt giống xuống với đôi chân của mình.

Chim cái tự chọn một mình lựa chọn tổ cho mình, nó thường làm tổ trong hốc trong đất
 

hacobi1102

Sen cấp 4
Mod
Bài viết
552
Thích
104
Điểm
63
Best Tư vấn
1
Xu
604
Pet
Pug mặt xệ
#2
Màu đỏ đẹp quá
 

7 thông tin bất ngờ về loài mèo lạ Ragdolls
  • 736
  • 0
Ragdolls là tên một giống mèo với đôi mắt màu xanh dương tuyệt đẹp và bộ bông hai màu tương phản đặc trưng và được mô tả bằng 3 từ: to, đẹp và thân thiện. Với bộ lông mềm mại và hơi dài tương tự như mèo Ba Tư hoặc Angora, cơ thể khá lớn và tính...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới