Chế độ ăn của chó Bắc Kinh

Yêu Cún

Sen cấp 5
Bài viết
1,428
Thích
665
Điểm
123
Best Tư vấn
0
Xu
605
Chủ Top
#1
Chó Bắc Kinh là giống chó nhỏ dễ thương nhưng vì đặc tính ít vận động của chúng. Chúng dễ mắc bệnh béo phì và các vấn đề về khớp. Việc này đòi hỏi bạn phải có một chế độ dinh dưỡng hợp lý và cân bằng cho chúng. Nhằm để tránh béo phì và bệnh khớp. Bạn có thể lựa chọn tự chế biến thức ăn. Hoặc sử dụng các loại thức ăn sẵn đang có trên thị trường.

Thức ăn tự chế biến cho chó Bắc Kinh


Để đảm bảo chó Bắc Kinh phát triển và có một chất lượng sống tốt. Việc tự chế biến thức ăn cần đảm bảo cung cấp năng lượng và khoáng chất vừa đủ cho chúng phát triển.

– Thức ăn tự chế biến phải đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cốt lõi cho chó: 45% Carbohydrat (Carbs) – 30% Protein – 25% chất béo. Chó Bắc Kinh rất hiếu động. Vì thế mà nhu cầu dinh dưỡng để cung cấp năng lượng cho chúng vận động là rất quan trọng.

– Thức ăn tự chế biến phải cung cấp được các vitamin và khoáng chất thiết yếu như Canxi, Photpho, kẽm.

– Trong món ăn tự chế nên thêm các thành phần bổ sung tăng cường sức khỏe như dầu cá, cà rốt, tảo bẹ…

Bác sĩ thú ý cung cấp các hướng dẫn nấu thức ăn cho cún rất chi tiết nên bạn có thể đọc và tìm hiểu thêm tại YeuPet

Thức ăn sẵn cho chó Bắc Kinh


Có rất nhiều loại thức ăn cho chó mèo tốt và được đánh giá cao về chất lượng. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý về thức ăn sẵn cho bạn. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một loại thức ăn cho chú cún của mình.

Thức ăn cho chó Royal Canin


Royal Canin có rất nhiều loại phù hợp với chó Bắc Kinh. Như Royal Canin Mini Adult, Royal Canin Indoor Life Adult… là loại thức ăn này đã được chứng nhận bởi AAFCO – Hiệp hội kiểm soát thức ăn Hoa Kỳ.

Thức ăn với hàm lượng calo phù hợp, tránh gây béo phì ở những giống chó ít vận động như chó Bắc Kinh. Đồng thời bổ sung EPA và DHA chăm sóc da và lông.

Thức ăn cho chó Smartheart


Smartheart có những loại thức ăn dành cho chó Bắc Kinh dưới 12 tháng tuổi. Khi chó của bạn ở độ tuooit từ 1 đến 6 tuổi. Smartheart cũng có loại dành cho chó trưởng thành. Với nhiều thành phần dinh dưỡng cao. Đem lại sức khỏe toàn diện cho thú cưng .

Thức ăn cho chó Pedigree


Pedigree Gravy Adult Chicken dành cho chó Bắc Kinh đã trưởng thành ( khoảng trên 1 năm tuổi)
Pedigree Puppy Chicken and Milk dành cho chó Bắc Kinh dưới 12 tháng tuổi
Pedigree Beef Chunk Flavour in Gravy dành cho chó Bắc Kinh ở mọi lứa tuổiNguồn Bacsithuy​
 

7 thông tin bất ngờ về loài mèo lạ Ragdolls
  • 5,168
  • 0
Ragdolls là tên một giống mèo với đôi mắt màu xanh dương tuyệt đẹp và bộ bông hai màu tương phản đặc trưng và được mô tả bằng 3 từ: to, đẹp và thân thiện. Với bộ lông mềm mại và hơi dài tương tự như mèo Ba Tư hoặc Angora, cơ thể khá lớn và tính...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới