Bé trai 3 tuổi sống sót thần kỳ nhờ....gấu đen

  • Người khởi tạo Farmer
  • 0
  • 155

Farmer

Sen cấp 3
Mod
Bài viết
239
Thích
103
Điểm
63
Best Tư vấn
5
Xu
70
Chủ Top
#1
Một bé trai Mỹ lạc trong rừng 2 ngày vào mùa đông lạnh giá, khi chú bé được con người phát hiện và cứu sống thì chú có nói rằng em đã được một chú gấu thân thiện giúp đỡ suốt thời gian này. Đây là điều hết sức lạ vì như chúng ta đã biết, từ trước đến nay gấu loại động vật vô cùng hung dữ và nóng tính.


Bắc Carolina là bang có rất nhiều gấu đen (Ảnh minh họa)​

Casey Hathaway, 3 tuổi, được lực lượng cứu hộ tìm thấy trong một bụi cây thứ 5 tuần trước. Khi đó, mặc dù Casey lạnh và ướt sũng, em vẫn ở trong trạng thái an toàn.

Casey lạc trong một khu rừng ở bang Bắc Carolina, nơi có rất nhiều gấu đen.

Cảnh sát trưởng hạt Craven, ông Chip Hughes, nói rằng Casey kể với cảnh sát rằng em có một “người bạn” gấu giúp đỡ em trong rừng.

Dì của cậu bé, cô Breanna Hathaway, cũng được nghe câu chuyện tương tự.

“Casey nói nó đã đi chơi với một con gấu trong hai ngày”, cô Breanna viết trong một bài đăng trên Facebook. “Chúa đã cho Casey một người bạn để giữ cho nó an toàn… Điều kỳ diệu đã xảy ra”.

Cảnh sát trưởng Hughes cho biết cậu bé mất tích khi đang đi chơi với hai đứa trẻ khác trong sân sau của nhà bà ngoại thứ 3 tuần trước.

Điều kiện thời tiết lúc đó rất khắc nghiệt, nhiệt độ chỉ ở mức âm 6 độ C, và Casey không mặc đủ ấm lúc mất tích.

Một cuộc tìm kiếm được bắt đầu với sự trợ giúp của máy bay trực thăng, máy bay không người lái, thợ lặn và hàng trăm tình nguyện viên.

“Casey là một người sống sót”, Hughes nói, nhấn mạnh người cứu hộ phải lội qua vùng nước cao đến eo mới đến được chỗ cậu bé, người cao 66 cm.

Casey chỉ bị vài vết xước trên người. Khi được giải cứu, em chỉ yêu cầu uống nước và gặp mẹ..
 

Du học New Zealand và mang theo thú cưng cần lưu ý gì?
  • 72
  • 0
Đưa thú cưng đi theo ra nước ngoài có dễ không, thủ tục như thế nào? Có nhiều bạn đang thắc mắc về những quy định liên quan tới vấn đề mang thú cưng theo khi đi du học New Zealand. Họ mong muốn có một người bạn đồng hành cùng đi với mình tới vùng...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới