4 cách nhanh chóng khử mùi nước tiểu cho mèo

thucanngon

Sen cấp 1
Bài viết
38
Thích
5
Điểm
18
Best Tư vấn
0
Xu
0
Pet
Cat, Dog
Chủ Top
#1
Mèo Anh lông ngắn, mèo Ba Tư, Mèo Tai cụp hay mèo ta... khi đi vệ sinh đều gây mùi khó chịu. Thậm chí ám của vào không gian sinh hoạt, quần áo của bạn. Điều này làm cho rất nhiều người chủ cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết với 4 tuyệt chiêu khử mùi nước tiểu của mèo sau đây:

Cách 1: Dùng baking soda, nó có công dụng trong việc đánh bay mùi khai nước tiểu mèo. Sau khi lau khô, bạn nên rắc 1 ít baking soda lên chỗ mèo vừa tè để khử mùi.
Cách 2: Dùng giấm, hòa tan 1 ít giấm và nước vào trong chén, sau đó đổ vào bình phun hoặc đổ trực tiếp lên chỗ nước tiểu mèo.
Cách 3: Dùng cà phê. Cà phê được biết đến như chất khử mùi rất hiệu quả, người ta thường dùng cà phê để khử mùi máy lạnh, nhà tắm, nhà vệ sinh… Nếu muốn khử mùi nước tiểu mèo thì cà phê cũng là 1 cách nên thử. Rắc 1 ít bột cà phê lên chỗ mèo vừa tè, đợi khoảng 1 giờ rồi quét lớp bột này đi.
Cách 4: Dùng chanh, cam tươi. Mùi chanh và cam sẽ nhanh chóng lấn át và khử mùi nước tiểu mèo nếu bạn kịp thời phát hiện khi nước tiểu chưa khô. Đây được xem là cách “chữa cháy” hiệu quả vì cam, chanh là loại quả hầu như nhà nào cũng có. Sau khi phát hiện mùi nước tiểu và phát hiện chính xác chỗ mèo tè, bạn lau khô và hòa 1 ít nước cam, chanh với nước và đổ lên khu vực này. Nếu mùi nước tiểu quá nặng, bạn có thể nhỏ trực tiếp nước cam, chanh lên rồi lau sạch.
 

Chó Thiên thần và ác quỷ của aiai
  • 197
  • 1
Có rất nhiều câu chuyện về thú cưng mà các chủ nhân thường chia sẻ về quá trình sinh trưởng, phát triển của chúng từ khi bé đến khi trưởng thành. Câu chuyện của aiai cũng khiến nhiều người có cái nhìn khác đi về chó và sự bất ngờ chúng giành cho...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới