3 lý do nên dùng thức ăn cho mèo MOSHM

  • Người khởi tạo thaonp
  • 0
  • 90

thaonp

Bạn mới
Bài viết
8
Thích
1
Điểm
13
Best Tư vấn
0
Xu
0
Pet
mèo
Chủ Top
#1
Nhà mình đang nuôi một em mèo Anh lông ngắn. Mèo nhà mình bị đường ruột yếu từ nhỏ, rất dễ bị đi ngoài nếu ăn hơi nhiều thức ăn hoặc ăn các loại thức ăn có gluten. Cho nên mỗi lần mua thức ăn đều phải lựa chọn rất kĩ. Tuần vừa rồi mình đã quyết định cho chó chuyển hẳn sang dùng thức ăn cho mèo MOSHM.

3 lý do nên dùng thức ăn cho mèo MOSHM

Dưới đây là 3 lý do mà mình lựa chọn loại thức ăn này:
1. Thức ăn cho chó MOSHM và thức ăn cho mèo MOSHM không có phẩm màu. Mình đã thử ngâm nước ấm trong 30 phút và không thấy hạt bị phai màu. Trong khi nhiều loại hạt khác chỉ cần có nước là đổi màu rất nhanh.
2. Mình mua tại Pet Mart nên rất yên tâm về chất lượng. Ngoài đồ cho chó, ở đây còn có thức ăn cho mèo MOSH, thức ăn cho chó MEC và thức ăn cho mèo MEC. Đều là các nhãn hiệu nổi tiếng.
3. MOSHM hoàn toàn không có gluten, mèo nhà mình đã ăn thử và không bị đi ngoài. Chứ trước mà cứ ăn cái gì không hợp là biết nhau ngay.
4. Phân mèo có màu rất đậm, chứng tỏ hàm lượng thịt trong thức ăn rất cao.

Mình mới mua 1 gói nhưng phải quay lại để mua thêm gói nữa. Hạt rất thơm, viên nhỏ vừa phải cho cả mèo con cũng có thể ăn được. Rất tiện lợi nếu nhà đang nuôi nhiều mèo, nhất là nuôi để kinh doanh.
 

Chó Thiên thần và ác quỷ của aiai
  • 197
  • 1
Có rất nhiều câu chuyện về thú cưng mà các chủ nhân thường chia sẻ về quá trình sinh trưởng, phát triển của chúng từ khi bé đến khi trưởng thành. Câu chuyện của aiai cũng khiến nhiều người có cái nhìn khác đi về chó và sự bất ngờ chúng giành cho...
Diễn đàn Thú cưng | Phụ kiện Thú cưng | Mua bán thú cưng
DMCA.com Protection Status
Top Dưới